Kinh doanh Heo

Kinh doanh Heo

Kinh doanh Heo

Kinh doanh Heo

Kinh doanh Heo

Kinh doanh Heo

Heo thịt

Dẫn đầu năng suất.

Heo con

Chất lượng ổn định.

Tinh heo

Công nghệ Hàn Quốc.

Câu chuyện

Với Sứ mệnh “ Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, Sunjin Việt Nam đồng hành cùng nhà nông Việt, hướng tới ngành chăn nuôi an toàn và hiệu quả ! Chúng tôi không ngừng nỗ lực vì giấc mơ chung của ngành chăn nuôi Việt.

Khởi đầu của ngành kinh doanh heo là sự phát triển về mảng chăn nuôi gia công vào năm 2014. Đây là mô hình chăn nuôi hợp tác giữa công ty và các chủ trang trại, qua đây Sunjin dần dần được biết đến nhiều hơn ở một khía cạnh khác.

Và để khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như với mong muốn chủ động cung cấp nguồn heo con chất lượng cao cho trang trại, Sunjin đã hình thành và phát triển hệ thống trang trại bố mẹ. Năm 2014, trại heo nái đầu tiên được xây dựng ở Bình Thuận với quy mô 2400 nái, trên đà phát triển đó, đến nay Sunjin đã sở hữu 4 trang trại heo bố mẹ và Trung Tâm Giống Nhân Tạo, hợp tác với hàng trăm trang trại chăn nuôi trên toàn quốc, mỗi năm cung cấp hàng trăm ngàn heo thịt chất lượng cao cho thị trường.

Nhận thấy nhu cầu hợp tác ngày càng cao của đối tác, công ty Sunjin tiếp tục nâng cao công suất trại nái và  mở rộng khu vực hợp tác chăn nuôi.
Hiện nay, hệ thống trang trại hợp tác với Sunjin đã được phân bố rộng khắp ở khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Sunjin Việt Nam cùng nhà chăn nuôi tiến về phía trước !

Quản lý

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố: 

  • Kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến
  • Hệ thống chuồng trại khép kín, ứng dụng công nghệ vào quản lý
  • Dây chuyền cho ăn tự động đảm bảo vệ sinh và an toàn sinh học
  • Quy trình phòng bệnh, tiêm vaccine định kỳ nghiêm ngặt
  • Nguồn thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, không tồn dư kháng sinh
  • Cho ăn theo nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi trong từng giai đoạn

 

Để kết hợp thế mạnh của các bên, chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao, các hộ gia đình có thể hợp tác chăn nuôi với Sunjin. Theo đó, đối tác xây dựng trại, chịu trách nhiệm quản lý cơ sở hạ tầng, xử lý xả thải và bảo vệ môi trường. Hợp tác chăn nuôi với Sunjin đối tác sẽ được cung ứng đầu vào và kỹ thuật, bao tiêu đầu ra, đảm bảo thu nhập ổn định và an toàn. Liên kết, hợp tác chăn nuôi công nghiệp là xu hướng chăn nuôi phổ biến, đã và đang tiếp sức làm giàu cho rất nhiều hộ chăn nuôi ở Việt Nam.

Ưu điểm hợp tác chăn nuôi heo với Sunjin:

  • Heo được nuôi từ 7 kg, tránh các rủi ro về dịch bệnh và hao hụt trên đầu con.
  • Giá chăn nuôi gia công cao hơn so với mặt bằng chung.
  • Chúng tôi luôn xem người chăn nuôi là đối tác, cùng hợp tác đôi bên cùng có lợi, phát triển, cùng nhau chia sẻ …