LEADERSHIP CONFERENCE 2022

LEADERSHIP CONFERENCE 2022

LEADERSHIP CONFERENCE 2022

LEADERSHIP CONFERENCE 2022

LEADERSHIP CONFERENCE 2022

LEADERSHIP CONFERENCE 2022


Người lãnh đạo có vai trò vô cùng quan trọng, là người đại diện, là linh hồn của tổ chức và là người dẫn dắt đội nhóm đi đến thành công. Hiểu được điều đó, vừa qua Công ty TNHH Sunjin Vina - Chi nhánh miền Nam đã tổ chức thành công chương trình Leadership Conference 2022 trong hai ngày 13 và 14/09/2022

Người lãnh đạo xuất sắc là người vừa có quyền lực vừa có tầm ảnh hưởng. Tư duy đúng về vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo sẽ giúp một nhà quản lý trở thành người thuyền trưởng sáng suốt, khơi dậy tinh thần và dẫn dắt tập thể đi đến thành công. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Sunjin Vina – Chi nhánh miền Nam đã tổ chức thành công chương trình Leadership Conference 2022 trong hai ngày 13 và 14/09/2022 qua phần dẫn dắt của Thạc sĩ Cao Văn Tài đến từ Tổ chức Giáo dục VMP Academy với nội dung Leadership Mindset – Thực hành tư duy lãnh đạo.

Chương trình quy tụ gần 100 Anh Chị hiện tại là quản lý của Sunjin. Với tinh thần cầu tiến, học hỏi và đổi mới, các Anh Chị đã cùng diễn giả đưa ra những thách thức hiện tại của nhà quản lý trong thời đại mới với góc nhiều đa chiều và sâu sắc.

Chương trình thật sự mang lại những giá trị thực tiễn bổ ích. Một lần nữa khẳng định người lãnh đạo không chỉ là người có tầm nhìn dài hạn, dám thay đổi và tiên phong cho những điều mới mẻ, trở thành hình mẫu tạo nên những giá trị văn hóa tốt đẹp cho công ty mà còn sẵn sàng trao quyền, tạo điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết được tiềm năng của mình.

 
Ngoài ra, chương trình team building với những hoạt động kết nối giúp đội ngũ quản lý có những tràn cười, những năng lượng tích cực như vũ khí tiếp thêm sức mạnh để dẫn dắt đội ngũ tiến về phía trước. 

Chương trình khép lại bằng sự hài lòng và nụ cười hạnh phúc khi lĩnh hội cho mình những vùng trời kiến thức mới. Cuối cùng, kính chúc Anh Chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.