SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

SALES LEADER KÊNH HORECA [MIỀN NAM - GÒ VẤP]

*MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

·         Thiết lập chiến lược kinh doanh và kế hoạch phát triển kênh B2B, đặc biệt kênh Horeca: nhà ăn trường học, bệnh viện, công ty; nhà hàng, khách sạn, resort, café,.... / Establish business strategy and development plan of B2B channel, especially Horeca channel: school cafeteria, hospital, company; restaurant, hotel, resort, cafe,....

·         Đề xuất chiến lược phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường của kênh phù hợp với mục tiêu của công ty / Proposing a strategy to develop new products to meet the market needs of the channel in line with the company's goals

·         Đề xuất, theo dõi và thực hiện các chính sách bán hàng, các chương trình khuyến mãi để thúc kích, tăng hiệu quả doanh thu bán hàng / Propose, monitor and implement sales policies, promotions to stimulate and increase sales

·         Quản lý hiệu suất làm việc và gắn kết, phát triển các thành viên trong Team / Team member’s work efficiency management; engage and develop team members

·         Quản lý Nhà cung cấp thịt trong và ngoài nước, phát triển Nhà cung cấp quốc tế, quản lý và thực hiện hợp đồng, kiểm dịch thịt nhập khẩu / Manage domestic & international meat suppliers, develop international suppliers, manage and execute contracts, quarantine imported meat

·         Khảo sát thị trường thịt sỉ trong và ngoài nước / Survey domestic and international whole sales Meat Market

·         Lên Kế hoạch và sắp xếp thời gian nhập khẩu thịt / Scheduling and arragement Import meat plan

·         Huấn luyện và đào tạo nhân viên các kỹ năng khi cần / Train and coach employees some skills when needed

·         Báo cáo và thực hiện công việc khác khi có yêu cầu từ quản lý / Report and perform other tasks when requested from management

 

*YÊU CẦU:

          Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương trong ngành thực phẩm, đặc biệt thịt nhập khẩu / At least 3 years of experience in a similar position in the food industry, especially imported meat

          Có kinh nghiệm kinh doanh ở hệ thống HORECA / Having business experience at HORECA system

        Kỹ năng đàm phán, phân tích và trình bày tốt / Good negotiation, analytical and presentation skills

          Kỹ năng tin học văn phòng tốt / Good office computer skills

          Có khả năng Giao tiếp tiếng Anh / Able to communicate in English

          Có kỹ năng đào tạo, huấn luyện nhân viên / Skilled in training and coaching sales staff

 

*CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Mức lương: thỏa thuận

Thưởng, phép theo quy chế

Được hỗ trợ công tác phí, chi phí xăng, xe…

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi: BHXH, bảo hiểm 24/24, khám sức khỏe; du lịch ….

Được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện; cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

 

*ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 

*LIÊN HỆ:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV/ Resume theo địa chỉ mail: sunjinsouth@sj.co.kr 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng gọi 0251.7300.680 (ext: 244) hoặc 0396.764.259 (gặp chị Mai) hoặc 0337.416.150 (gặp anh Đức) hoặc 0352.567.880 (gặp chị Bắc)