Thủy sản

Thủy sản

Thủy sản

Thủy sản

Thủy sản

Thủy sản

A - Ngon

Thức ăn hỗn hợp chuyên dùng cho tôm càng xanh

A - Khỏe

Thức ăn hỗn hợp chuyên dùng cho tôm thẻ chân trắng

Special

Thức ăn tăng trọng chuyên dùng cho tôm sú.

Supper One

Công thức tối ưu cho từng giai đoạn tăng trưởng của tôm sú.

Viva Plus

Sản phẩm phù hợp cho tôm nuôi thâm canh, siêu thâm canh mật độ cao.

Sunjin thẻ

Thức ăn chuyên dùng cho các mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh.

Viva

Thức ăn chuyên dùng cho các mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp-siêu thâm...

Câu chuyện

 Kế hoạch hành động quốc gia đưa Việt Nam trở thành Công xưởng sản xuất tôm của thế giới với mục tiêu đạt 10 tỷ đô la vào năm 2025. Chính vì vậy ngành tôm đang được chú trọng hơn bao giờ hết.
    Trong nuôi tôm công nghiệp thâm canh – siêu thâm canh mật độ cao, đặc biệt với các mô hình nuôi trong ao lót bạt, bể tròn lót bạt thì dinh dưỡng là một trong những yếu tố then chốt giúp tăng năng suất và hiệu quả nuôi trồng. Hiểu được điều đó, Sunjin mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng nuôi tôm bằng việc cung cấp các sản phẩm thức ăn tôm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho người nuôi.
    Nhà máy sản xuất thức ăn tôm Sunjin được đặt tại Khu công nghiệp Hố Nai, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với công nghệ tiên tiến, qui trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, đặc biệt với nguồn nguyên liệu nội ngoại nhập tươi mới đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm thức ăn tôm Sunjin đã mang lại hiệu quả chăn nuôi vượt trội và được Trung ương hội nghề cá Việt Nam công nhận đạt danh hiệu “ Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam”. 
Hình ảnh bằng khen, cúp vàng
Bằng tinh thần nhiệt huyệt của người Sunjin, không ngừng đam mê, luôn luôn thử thách để “nâng cao chất lượng”, “tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng” để hướng tới “Lợi ích người nuôi tôm Sunjin”.

Quản lý