Trong công việc cũng như trong đời sống, kỹ năng thuyết trình đóng vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân. Nhờ kỹ năng thuyết trình, mỗi người có thể thể hiện rõ năng lực giao tiếp của bản thân, từ đó tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh cũng như mang đến nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Thấu hiểu điều đó nên vào ngày 1 tháng 8 vừa qua, Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình “Presentation Day” cho Đơn vị Kinh doanh thủy sản. Đây là dịp để các Anh/Chị thuộc Aqua BU rèn luyện và phát huy khả năng thuyết trình của mình.

Chào mừng các Anh/Chị Aqua BU đến với chương trình Presentation Day

Hơn thế nữa, qua phần hướng dẫn của chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền nam về các bí kíp thuyết trình hiệu quả kết hợp với những ý kiến đóng góp từ Ban giám khảo, người tham dự đã có cơ hội để mài giũa và cải thiện kỹ năng để thuyết trình ngày càng tốt và thu hút hơn.

Chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam chia sẻ về các bí bíp thuyết trình hiệu quả

Các thành viên chăm chú chuẩn bị cho bài thuyết trình

Người tham gia tự tin thể hiện bản thân qua bài thuyết trình

Ban giám khảo nhiệt tình góp ý cho các thí sinh

Hi vọng sau chương trình, mọi người sẽ ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp và thể hiện bản thân một cách tốt nhất khi thuyết trình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.