Kinh doanh heo

Câu chuyện Doanh nghiệp

Mang trong mình sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, Sunjin Việt Nam thấu hiểu giấc mơ của mỗi con người Việt Nam, giấc mơ của những người chăn nuôi về một tương lai chăn nuôi thịnh vượng, và đây cũng là giấc mơ của từng cá nhân con người Sunjin. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực vì giấc mơ chung của ngành chăn nuôi Việt.

Khởi đầu cho hoạt động kinh doanh heo vào năm 2014, Sunjin từng bước tiến gần hơn đến người chăn nuôi Việt thông qua hình thức hợp tác nuôi heo gia công. Đây là hình thức hợp tác cùng phát triển giữa công ty với người chăn nuôi Việt để cùng nhau tạo ra con heo khoẻ mảnh, thịt heo an toàn. Cùng với đó, hệ thống trại chăn nuôi heo nái công nghệ cao cũng dần mở rộng, đảm bảo nguồn con giống sạch, khoẻ, tăng trưởng tốt. Sunjin hứa hẹn sẽ cùng khách hàng tạo ra nhiều đột phá cho nền chăn nuôi nước nhà.

Tiêu chí nhất quán của Sunjin đối với hoạt động kinh doanh heo đó là “Con người hạnh phúc – Con heo khoẻ mạnh”. Cũng chính vì vậy, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho công cuộc nuôi dưỡng ước mơ chung của mình.

Sunjin Việt Nam là người bạn đồng hành cùng nhà chăn nuôi để cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ.

Lịch sử

Sunjin đặt nền móng cho ngành kinh doanh heo từ những ngày đầu thành lập công ty năm 1973 tại Gyeonggi-do – Hàn Quốc. Với sự phát triển của Sunjin toàn cầu, Sunjin Việt Nam tự tin tiếp bước truyền thống chăn nuôi bền vững, an toàn khi dấn thân vào ngành chăn nuôi heo. Kể từ năm 2014 đến nay, Sunjin đã sở hữu 8 trại nái, 2 trại thịt và gần 100 trại gia công trên toàn quốc.
Nhân thấy nhu cầu hợp tác chăn nuôi ngày càng cao, Sunjin hiểu được tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh heo, vì vậy Sunjin không ngừng nỗ lực, tiếp tục mở rộng hệ thống trang trại và quan hệ đối tác với đối tác toàn quốc.

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố:

  • Kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến
  • Hệ thống chuồng trại khép kín, ứng dụng công nghệ vào quản lý
  • Dây chuyền cho ăn tự động đảm bảo vệ sinh và an toàn sinh học
  • Quy trình phòng bệnh, tiêm vaccine định kỳ nghiêm ngặt
  • Nguồn thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, không tồn dư kháng sinh
  • Cho ăn theo nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi trong từng giai đoạn