Kinh doanh thuỷ sản

CÂU CHUYỆN & LỊCH SỬ

Chúng tôi hiểu được Tôm sẽ trở thành một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Thủy sản nói riêng mà còn của xuất khẩu Việt Nam nói chung trong tương lai. Trong những năm gần đây, ngành tôm đang ngày càng phát triển với những mô hình nuôi tôm không ngừng được cải tiện và hoàn thiện nhằm nâng cao năng xuất nuôi, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người nuôi tôm. Chính vì vậy, Sunjin chúng tôi đã tập trung nguồn lực để đầu tư cải tiến, phát triển dây chuyền sản xuất ngày càng hoàn thiện hơn cùng với nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm mang giá trị khác biệt đến với người nuôi tôm.

Bên cạnh mảng chế biến thức ăn Thủy sản, Sunjin chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho người nuôi tôm thông qua việc nghiên cứu nhằm chuyển giao các mô hình nuôi phù hợp nhất cho người nuôi tôm và cung cấp dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán bệnh học Thủy sản với phương châm "đơn giản - thực tế - chất lượng". Tháng 10/2022, chúng tôi đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản tại tỉnh Bạc Liêu - nơi sẽ trở thành thủ phủ tôm của Việt Nam trong tương lai. Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản (AIC) là một trong những trung tâm nghiên cứu thủy sản hàng đầu của Sunjin chúng tôi với công nghệ xét nghiệm tiên tiến hàng đầu thế giới, được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn tổ chức Thú y Thế giới (OIE) bao gồm 1 trung tâm xét nghiệm ngay tại thành phố Bạc Liêu và 1 trại thực nghiệm tôm tại xã Vĩnh Trạch Đông, thuộc thành phố Bạc Liêu.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với sự phát triển của Sunjin toàn cầu, Sunjin Việt Nam tự tin tiếp bước truyền thống chăn nuôi bền vững, an toàn. Sunjin đặt nền móng cho ngành kinh doanh gia cầm từ những năm 2012. Kể từ đó đến nay, Sunjin đã sở hữu:

Trại gà Giống Bố Mẹ được xây dựng với tổng kinh phí 40 tỷ.Từ trang thiết bị hiện đại, chuồng nuôi khép kín, hệ thống máng ăn - uống tự động, cùng quy trình vaccine đầy đủ và an toàn sinh học nghiêm ngặt, đã cho ra những trứng giống an toàn, đạt tiêu chuẩn ấp nở.

Nhà Máy Ấp Trứng hiện đại với quy trình Ấp - Nở tự động của hệ thống Chick Master (Mỹ) cho ra Gà con có độ đồng đều cao.- Trang trại gà thịt Sunjin với quy mô hơn 240,000 con cung cấp ra thị trường nguồn thịt gà chất lượng - an toàn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.- Hệ thống trại Gia công gà lông màu phân bố rộng rãi, được công ty cung cấp từ con giống, thức ăn, chương trình thuốc, vaccine đầy đủ cùng đội ngũ Bác sỹ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc.

Nhận thấy nhu cầu hợp tác chăn nuôi ngày càng cao, Sunjin hiểu được tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gà, vì vậy Sunjin không ngừng nỗ lực, tiếp tục mở rộng hệ thống trang trại và quan hệ hợp tác lâu dài với người chăn nuôi.

CHƯƠNG TRÌNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI