Kinh doanh thuỷ sản

CÂU CHUYỆN & LỊCH SỬ

Chúng tôi hiểu được Tôm sẽ trở thành một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Thủy sản nói riêng mà còn của xuất khẩu Việt Nam nói chung trong tương lai. Trong những năm gần đây, ngành tôm đang ngày càng phát triển với những mô hình nuôi tôm không ngừng được cải tiện và hoàn thiện nhằm nâng cao năng xuất nuôi, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người nuôi tôm. Chính vì vậy, Sunjin chúng tôi đã tập trung nguồn lực để đầu tư cải tiến, phát triển dây chuyền sản xuất ngày càng hoàn thiện hơn cùng với nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm mang giá trị khác biệt đến với người nuôi tôm.

Bên cạnh mảng chế biến thức ăn Thủy sản, Sunjin chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho người nuôi tôm thông qua việc nghiên cứu nhằm chuyển giao các mô hình nuôi phù hợp nhất cho người nuôi tôm và cung cấp dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán bệnh học Thủy sản với phương châm "đơn giản - thực tế - chất lượng". Tháng 10/2022, chúng tôi đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản tại tỉnh Bạc Liêu - nơi sẽ trở thành thủ phủ tôm của Việt Nam trong tương lai. Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản (AIC) là một trong những trung tâm nghiên cứu thủy sản hàng đầu của Sunjin chúng tôi với công nghệ xét nghiệm tiên tiến hàng đầu thế giới, được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn tổ chức Thú y Thế giới (OIE) bao gồm 1 trung tâm xét nghiệm ngay tại thành phố Bạc Liêu và 1 trại thực nghiệm tôm tại xã Vĩnh Trạch Đông, thuộc thành phố Bạc Liêu.

LỊCH SỬ

Từ năm 2004, Sunjin gia nhập thị trường Việt Nam. Đến năm 2007, Sunjin chính thức xây dựng và khánh thành nhà máy chế biến thức ăn Thủy sản tại tỉnh Đồng Nai.
Nhìn thấy được triển vọng của ngành Tôm nói riêng và Thủy sản nói chung, cũng như sự phát triển về kỹ thuật nuôi và nhu cầu xét nghiệm, chẩn đoán, phân tích bệnh học cũng như các chỉ tiêu khác không chỉ trong nuôi tôm mà còn trên các đối tượng thủy sản khác. Sunjin đã không ngừng đầu tư cải tiến, xây dựng Trại thực nghiêm, trung tâm nghiên cứu, nhà máy... để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Thủy sản Việt Nam.
Với tinh thần đam mê ước mơ, đam mê thách thức và đam mê thực hiện, Sunjin chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì lời hứa: tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng - thúc đẩy nâng cao chất lượng - theo đuổi tính giản đơn trong mọi quy trình. Chúng tôi hành động với 4 nguyên tắc: Chăm chỉ - Tinh tế - Thông minh - Chân thành vì lợi ích của nười nuôi tôm. Để Sunjin có thể đồng hành cùng Quý khách hàng "cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ".