Nghiên cứu & Phát triển

CÂU CHUYỆN & LỊCH SỬ

Chăn nuôi luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống và ngành chăn nuôi đã và đang đem lại nhiều lợi ích cho con người như tạo ra việc làm, tăng thu nhập, tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và cung cấp nguyên liệu cho ngành xuất khẩu… thế nên việc đưa giá trị của chăn nuôi lên một tầm cao mới luôn là công việc cấp thiết với nhiều thách thức, đòi hỏi sự đam mê, có tầm nhìn, có tri thức khoa học. Đó chính là lý do Trung tâm Đổi mới và Phát triển Chăn nuôi Châu Á (ALIC) ra đời.

LỊCH SỬ

Vào năm 2020, chúng tôi quyết định chọn Việt Nam để đặt trụ sở trung tâm với mục tiêu đến năm 2030 sẽ xây dựng thành trung tâm nghiên cứu số một Đông Nam Á, sau đó phát triển ra toàn châu Á. Tại đây, chúng tôi mang sức mạnh tổng hợp thông qua các trung tâm nghiên cứu, những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, đội ngũ khoa học của các nước trên thế giới cùng với kinh nghiệm hơn 50 năm của Sunjin trong lĩnh vực chăn nuôi để tạo ra những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, đưa chăn nuôi phát triển bền vững theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

ĐỘI NGŨ

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố:

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ TẠI SUNJIN

CHƯƠNG TRÌNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI