Vào ngày 16/9 vừa qua, chương trình Foundation Leadership 2023 đã được tổ chức thành công và thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Anh/Chị Leaders dưới 1 năm và nhân viên tiềm năng của công ty.

Chào mừng các Anh/Chị Leaders tham gia chương trình Foundation Leadership 2023

Với mục đích nâng cao năng lực quản lý, đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về Văn hóa Sunjin cũng như nắm rõ vai trò và trách nhiệm của một Leader đối với team, Foundation Leadership 2023 đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm đáng nhớ khi mọi người có cơ hội được giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau thông qua những bài training, thuyết trình cùng những trò minigame vui nhộn.

Ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam phát biểu và chia sẻ định hướng

Chị Phạm Thị Minh – Quản lý Hành chính Nhân sự và chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng nhân sự Sunjin Miền Nam chia sẻ trong chương trình

Các Anh/Chị Leaders nhiệt tình cùng nhau thảo luận, trao đổi

Các đội trình bày hiểu biết của mình về Văn hóa Sunjin

Không thể thiếu hoạt động teambuilding để thêm phần gắn kết

Các Anh/Chị Leaders nhận bằng chứng nhận sau khi tham gia đào tạo

Sau chương trình, BTC hy vọng các Anh/Chị Leaders đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi cùng nhau học hỏi, vui chơi và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên. Chúc các Anh/Chị nhiều sức khỏe và hãy cùng nhau nỗ lực hết mình để đưa Sunjin ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai nhé!

#Sunjin #FoundationLeadership2023 #HRT