Chiều ngày 22/9/2023, Công ty TNHH Sunjin Vina đã có buổi chia sẻ về nội dung chương trình “Ươm Mầm Tài Năng Sunjin 2023 – Sunjin Cultivate Talents 2023” tại trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 hoạt động trong chuỗi chương trình ký kết hợp tác MOU của Sunjin cùng NLU.

Chào mừng các bạn sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự Ngày hội tuyển sinh chương trình “Ươm mầm tài năng Sunjin 2023 – Sunjin Cultivate Talents 2023”

Các anh chị team Nhân sự Sunjin có mặt từ rất sớm để chuẩn bị

Sau thành công của mùa 1, Sunjin Cultivate Talents mùa 2 đã chính thức khởi động với mục tiêu nhằm phát triển tài năng, sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của các bạn sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y. Đồng thời, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn được học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới, góp phần làm phong phú thêm hành trang của các bạn trước khi ra trường và trở thành nguồn nhân lực tiềm năng cho nước nhà.

Mọi người hào hứng tham gia hoạt động warm-up trước khi bắt đầu

Đại diện Sunjin chia sẻ về chương trình và đại diện Khoa Chăn Nuôi Thú Y gửi lời cảm ơn đến Sunjin

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên cùng giảng viên NLU tham gia

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để phát triển tài năng cùng Sunjin Cultivate Talents 2023. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ đạt được thật nhiều thành tích tốt trong học tập và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Sunjin.

#SunjinCultivateTalents2023 #NLU #HRT