Sáng ngày 10/11/2023, Công ty TNHH Sunjin Vina đã có mặt tại trường Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh để đồng hành cùng Ngày hội việc làm – Job Fair 2023. Đây là sự kiện lớn của trường thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia từ các bạn sinh viên và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Biệt đội Sunjin Vina đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị gian hàng đón các bạn sinh viên

Job Fair 2023 là cơ hội vàng để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tận hưởng niềm vui từ các trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn tại gian hàng Sunjin. Đồng thời, các bạn có thể mạnh dạn trao đổi và chia sẻ với các anh chị tuyển dụng Sunjin về tâm tư, nguyện vọng cho công việc tương lai và nhận những lời khuyên bổ ích cho hành trình sắp tới.

Gian hàng Sunjin thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan và trải nghiệm

Những nụ cười đầy phấn khởi khi tham gia những trò chơi vui nhộn

Không thể thiếu các hoạt động tư vấn và tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Sunjin

Các bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được những món quà lưu niệm xinh xắn từ Sunjin

Đặc biệt hơn, đến với Job Fair 2023, Sunjin Vina hân hạnh đồng hành cùng NLU với vai trò Nhà tài trợ đồngTrao học bổng thạc sĩ toàn phần cho 2 bạn sinh viên có thành tích tốt của khoa Chăn nuôi – Thú Y. Hy vọng với sự hỗ trợ từ Sunjin, các bạn sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng nhân sự Sunjin Miền Nam đại diện công ty nhận bằng tài trợ và trao học bổng thạc sĩ toàn phần cho 2 bạn sinh viên xuất sắc

Khép lại Job Fair 2023, Sunjin Vina xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để chúng tôi đồng hành và kết nối với nguồn nhân lực chất lượng cao của trường. Chúng tôi mong rằng những trải nghiệm vui vẻ cùng Sunjin sẽ để lại trong các bạn sinh viên nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Xin chào và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo!

#SunjinVina #JobfairNLU2023 #SHRT