Vào thứ 7 vừa qua, chương trình “Sunjin – Ươm mầm tài năng” mùa 2 đã chính thức khai giảng với học phần đầu tiên mang tên “Kỹ Năng Thuyết Trình“. Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, Sunjin Vina đã mang đến cho các em sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y trường Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh những bài học bổ ích và những kỷ niệm đáng nhớ.

Các bạn sinh viên tươi tắn check-in trước giờ xuất phát

Những gương mặt rạng ngời trong sắc đỏ của Sunjin Vina

Các Anh/Chị Sunjin chia sẻ đến các bạn sinh viên Văn hóa công ty, Cơ hội việc làm và chương trình Ươm Mầm Tài Năng 2023

Nội dung quan trọng nhất của lớp học đầu tiên chính là “Kỹ năng thuyết trình” do Ms. Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam chia sẻ

Đến với lớp học Sunjin – Ươm mầm tài năng mùa 2, bên cạnh những kiến thức được các Anh/Chị Sunjin chia sẻ, các em sinh viên còn được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng thông qua các bài tập làm việc nhóm, bài thực hành cá nhân, cùng với đó là những trò chơi cực kỳ vui nhộn.

Xen kẽ bài chia sẻ là những minigame ngập tràn tiếng cười

Vừa học vừa chơi là cách thức học tập và áp dụng kiến thức thật sự hiệu quả

Các trò chơi sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và phát triển kỹ năng thuyết trình, phản biện

Bài tập thuyết trình cá nhân với từ khóa chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các em

Với tinh thần “Học là chín – Trải nghiệm là mười“, Sunjin Vina tin rằng sau buổi học, các em sinh viên đã có cho riêng mình những trải nghiệm đáng nhớ cũng như tích lũy thêm những kiến thức đầy giá trị, góp phần giúp ích cho các em trong việc cải thiện và phát triển kỹ năng thuyết trình để ngày càng tự tin tỏa sáng.

Ms. Thanh Ý trao quà cho các team và các cá nhân xuất sắc, khép lại buổi học đầy ý nghĩa

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi học và chờ đón những lớp học tiếp theo của Sunjin – Ươm mầm tài năng mùa 2 nhé!

#SunjinVina #SCT2023 #HRT