Vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua, cuộc thi Vẽ tranh dành cho trẻ em Sunjin toàn cầu 2023 đã diễn ra cực kỳ sôi nổi. Sunjin Miền Nam cũng góp thêm sức nóng cho cuộc thi với sự tham gia tích cực của 243 bé là con/em/cháu của Khách hàng, Đối tác và Công nhân viên Sunjin.

Với chủ đề “Thế giới mà em muốn tạo ra“, chỉ với hơn 1 tháng phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận được 243 bức tranh đầy cá tính, sáng tạo và ngập tràn những màu sắc tươi sáng về thế giới trong mắt các bé, cùng với đó là chia sẻ của các em về ước mơ hướng đến một thế giới hòa bình, xanh-sạch-đẹp và không còn tệ nạn.

🌟 Khép lại cuộc thi, Sunjin Miền Nam rất hạnh phúc và bất ngờ khi có 23 bé được vinh danh, trong số đó có 1 Giải Đặc Biệt, 1 Giải Vàng, 1 Giải Bạc, 5 Giải Đồng, 6 Giải Khuyến Khích9 Giải Khích Lệ. Đây là một thành tích đáng tự hào đối với Sunjin Miền Nam nói riêng và Sunjin Việt Nam nói chung 🌟 .

Chúc mừng bé Thiên An đã xuất sắc đạt Giải Đặc Biệt trong cuộc thi vẽ tranh năm nay

Chúc mừng bé Minh Khuê đạt Giải Vàng từ cuộc thi

Chúc mừng bé Bảo Ngọc đạt Giải Bạc và các bé Nhã Phương, Thảo Nguyên, Quỳnh Anh, Quỳnh Như và Nhã Du đạt Giải Đồng từ cuộc thi

Chúc mừng các bé Gia Nhi, Sóc Thia, Thùy Dung, Tường Vy, Tấn Hoàng và Xuân Hải đạt Giải Khuyến Khích từ cuộc thi

Xin chúc mừng các bé và hy vọng sau cuộc thi, các bé sẽ tiếp tục duy trì niềm đam mê, tinh thần sáng tạo và không ngừng tìm tòi học hỏi để khám phá thêm nhiều điều mới. Chúc các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và tự tin theo đuổi đam mê.

Lời cảm ơn chân thành từ ban tổ chức đến các em nhỏ

Hãy để Sunjin chắp cánh cho ước mơ của bé bay cao, bay xa!

#SunjinVina #ChildrenDrawingContest2023 #SHRT

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ