Tiếp nối thành công của năm 2023, năm nay, Sunjin Vina vinh dự và tự hào khi đứng vị trí 🌟 Top 3 🌟 trong số Top 10 danh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả ngành Nông nghiệp 2024 (Nhóm Thức ăn chăn nuôi). Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn của thương hiệu cám Sunjin trên thị trường kinh doanh Thức ăn chăn nuôi và cũng là niềm tự hào lớn lao đối với tất cả các thành viên của đại gia đình Sunjin.

Để đạt được thành tựu này, không thể thiếu sự tin tưởng và ủng hộ hết mình từ Quý khách hàng, Quý Đối tác đã dành cho Sunjin trong suốt thời gian qua. Xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và gắn bó cùng Sunjin xuyên suốt hành trình hợp tác cùng phát triển.

Cùng với đó, đây là một thành tựu quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực, cống hiến hết mình và quyết tâm của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên Sunjin dưới sự dẫn dắt và phương hướng lãnh đạo tài tình từ Ban giám đốc. Xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên vì đã luôn cố gắng hết mình để cùng Sunjin phát triển vững mạnh.

Hành trình sắp tới, Sunjin Vina xin cam kết sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành sứ mệnh, tầm nhìn mà công ty đã đề ra, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt!

————————

*Nguồn tham khảo: https://channuoivietnam.com/sys_post.ctr/indexn?tieu_de=Top-10-Doanh-nghiep-Doi-moi-Sang-tao-va-Kinh-doanh-hieu-qua-2024-nganh-nong-nghiep-va-thuc-an-chan-nuoi&id=404f918c-be77-4634-ab9b-b82b00ae1812&t=1