Với tinh thần phá vỡ mọi giới hạn, Breakthrough 2023 là chương trình được thiết kế riêng dành cho các Sunjiner trên 3 năm nhằm mục đích tạo cơ hội cho các nhân sự cốt cán trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và góp phần gia tăng mối liên kết chặt chẽ giữa các Bộ phận.

“Breakthrough 2023 – Break the limit”

“Cảm ơn các Sunjiner trên 3 năm đã góp mặt và nhiệt tình tham gia chương trình”

Vào ngày 24/7/2023 vừa qua, chương trình Breakthrough 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mở đầu chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam về văn hóa công ty. Qua đó, ông đã góp phần truyền tải những thông điệp đầy sâu sắc về đam mê và truyền cảm hứng cho các thành viên trong việc quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ.

“Ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam phát biểu mở đầu chương trình”

Tiếp nối chương trình, các Sunjiner sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới về “7 thói quen hiệu quả” qua phần trình bày của Ms. Mai – Chuyên viên tuyển dụng và Ms. Giang – Chuyên viên đào tạo. Kết hợp với kiến thức được truyền tải là những tình huống thực tế để mọi người cùng nhau tìm cách giải quyết. Thêm vào đó, câu chuyện thành công từ Mr. Hảo – Chuyên viên tư vấn giá trị (Kinh doanh heo) cũng góp phần giúp các bài học được tiếp thu một cách hiệu quả và mang tính ứng dụng cao.

“Ms. Mai và Ms. Giang chia sẻ về 7 thói quen hiệu quả”

“Các thành viên áp dụng bài học để trả lời những câu hỏi tình huống”

“Mr. Hảo chia sẻ về câu chuyện thành công”

Ngoài ra, Breakthrough 2023 còn là cơ hội để các Sunjiner gặp gỡ, giao lưu và kết nối thông qua các minigames và các trò chơi teambuilding sôi động. Từ đó, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên sẽ được nâng cao hơn để cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian tham gia chương trình.

“Sunjiner nhiệt tình tham gia teambuilding”

“Phần quà được trao cho những đội chơi xuất sắc”

“Cùng nâng ly chúc mừng chương trình diễn ra thành công”

Breakthrough 2023 đã kết thúc đầy ý nghĩa. Hi vọng sau chương trình, tất cả mọi người đều có thêm cho mình những trải nghiệm quý giá, góp phần tiếp sức cho các anh chị trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc cũng như trong cuộc sống.