Theo bác sĩ Maxwell Maltz, để hình thành 1 thói quen mới, chúng ta cần ít nhất 21 ngày thực hành liên tục. Dựa trên nguyên lý đó cùng khẩu hiệu “Change All” – Thay đổi tất cả trong năm nay 2023, Sunjin phát động chiến dịch “THỬ THÁCH 21 NGÀY” – Thay thói quen – Đổi cuộc đời.

🔥 Thời gian phát động chương trình:

+ Chương trình bắt đầu: 06/06/2023-26/06/2023

🔥 Đối tượng tham gia:

+ Tất cả công nhân viên Công ty TNHH Sunjin Vina

🔥 Thể lệ chương trình:

+ Người tham dự sẽ chọn 1 thói quen bất kì mà mình muốn chinh phục trong năm nay và đăng kí với BTC (thực hiện 1 thói quen liên tục trong 21 ngày).

+ BTC sẽ lập 1 nhóm zalo dành riêng cho chương trình, tất cả các Anh/Chị tham dự sẽ tham gia vào nhóm. Mỗi ngày các Anh/Chị sẽ gửi hình ảnh hoặc video ngắn thực hiện liên tục thói quen mình chọn trong 21 ngày vào group Zalo bên dưới.

“Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để tạo nên một thói quen mới cho bản thân nhé”

❓ Tham gia chương trình, các Anh/Chị sẽ được nhận những lợi ích và giá trị gì?

+ Cuối chương trình, Anh/Chị nào đã hoàn thành đầy đủ và đúng theo thể lệ chương trình, sẽ nhận được 1 phần quà Change All từ BTC chương trình.

“Phần quà lưu niệm ý nghĩa từ chương trình”

+ Giá trị chương trình mang lại cho các Anh/Chị là vô giá, năng lượng thay đổi mạnh mẽ từ Sunjin-er sẽ tác động chuyển hóa mọi người một cách sâu sắc, thay đổi thói quen, thay đổi cuộc đời.

Với slogan “Change your habit – Change your life”, hãy mạnh dạn đăng ký tham gia và thực hiện thử thách để thay đổi bản thân và mang về cho mình phần quà ý nghĩa từ chương trình nhé.

Đừng sợ thay đổi, đừng ngại khó khăn, chúng tôi mong sẽ nhận được thật nhiều hình ảnh ghi lại quá trình mọi người thực hiện thử thách trong 21 ngày sắp tới.

Hy vọng chương trình sẽ mang lại những giá trị tích cực, tạo cảm hứng và động lực cho tất cả mọi người, cùng nhau tạo nên một làn sóng thay đổi mạnh mẽ trong công ty chúng ta!

Cố lên!!!

—————————————-

🔑 Nhóm Zalo 21 ngày thay đổi cùng Sunjin: https://zalo.me/g/qkzeds173

Đăng kí tham gia liên hệ: Ms Thuyên – 0383525060

#SunjinVina#Sunjin21daychallenge#Changeyourhabitchangeyourlife