Chúng ta không bao giờ biết trước khi một tình huống khẩn cấp xảy ra. Đó là lý do tại sao, sự chuẩn bị và tập huấn là quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, vào sáng nay ngày 26/8/2023, Sunjin Vina đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy & Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức “Tập huấn PCCC & Cứu Nạn Cứu Hộ và diễn tập tình huống hỏa hoạn” tại nhà máy Sunjin Đồng Nai.

Cán bộ công an đào tạo kiến thức về PCCC & Cứu nạn cứu hộ cho Sunjiner

Mọi người tập trung lắng nghe chia sẻ các kiến thức quan trọng về PCCC & Cứu nạn cứu hộ

Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc an toàn cho tất cả mọi người, Sunjin đã tổ chức buổi tập huấn để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết về phòng cháy chữa cháy. Các anh chị em cán bộ nhân viên đã được hướng dẫn về cách xử lý tình huống khẩn cấp, sử dụng các thiết bị phòng cháy và áp dụng quy trình an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hướng dẫn và thực hành sử dụng bình chữa cháy để xử lý đám cháy nhỏ

Hướng dẫn và thực hành sử dụng vòi chữa cháy đối với các đám cháy lớn

Diễn tập giả định tình huống hỏa hoạn tại nhà máy Sunjin Đồng Nai

Tổng kết và đánh giá hoạt động diễn tập PCCC của công nhân viên nhà máy Sunjin Đồng Nai

Sunjin chân thành cảm ơn tất cả các Sunjiner đã tham gia tích cực trong suốt quá trình tập huấn. Hi vọng sau chương trình, mọi người sẽ tiếp tục cùng nhau giữ vững tinh thần đồng đội và cam kết của chúng ta với an toàn và trách nhiệm chung, góp phần xây dựng 1 môi trường làm việc phát triển bền vững và an toàn.

#SunjinVina #PhongChayChuaChay #AnToanLaoDong