Vào ngày 10/7/2023 vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã có cơ hội được tham quan và trải nghiệm thực tế tại nhà máy Sunjin Vina – Chi nhánh Tiền Giang qua chương trình “Sunjin Discovery Tour 2023”. Đây là chương trình thường niên được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm hiểu về văn hóa Sunjin và khám phá quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi thực tế tại nhà máy. Chương trình đã thành công thu hút gần 40 bạn sinh viên chuyên ngành Thú y tham gia và trở thành hoạt động ngoại khóa lý tưởng cho các bạn trước khi tốt nghiệp.

 

“Chào mừng các bạn sinh viên CTU đến với Sunjin Discovery Tour 2023”

Bắt đầu chương trình, các bạn sinh viên CTU đã có dịp được lắng nghe chia sẻ từ các anh chị Sunjin-er về văn hóa công ty, cơ hội việc làm tại Sunjin, thông tin về nhà máy Tiền Giang cũng như được hướng dẫn về an toàn trước khi tham quan nhà máy. Song song với việc chia sẻ thông tin, các anh chị còn thường xuyên đặt câu hỏi để các bạn sinh viên trả lời, nhờ đó mà các kiến thức được truyền tải một cách hiệu quả, dễ hiểu và dễ nhớ hơn.

 

“Khởi động nhẹ với phần warm-up trước khi bắt đầu chương trình”
“Các anh chị Sunjin-er chia sẻ kiến thức cho các bạn”

Tiếp nối chương trình cũng là phần hấp dẫn nhất, đó chính là tham quan nhà máy. Các bạn đã được học hỏi và trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất cám, được nhìn ngắm cách máy móc vận hành và được giải đáp tất tần tật những thắc mắc trong từng giai đoạn sản xuất. Nhờ những hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ các anh chị phụ trách, các bạn sinh viên đã có thêm cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm khó quên.

“Nào mình cùng tham quan nhà máy”
“Trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất cám tại nhà máy”

Discovery Tour đã kết thúc thành công với rất nhiều niềm vui. Hi vọng những trải nghiệm thực tế tại nhà máy Sunjin sẽ góp phần làm phong phú thêm hành trang của các bạn trước khi tốt nghiệp và hẹn gặp lại các bạn tại Sunjin vào một ngày không xa.

“Tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi và nhận phần quà từ chương trình”

 

“Lời cảm ơn cuối chương trình và trao nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa giữa Sunjin và đại học Cần Thơ”