Cuối tháng 6 vừa qua, Sunjin English Club đã tổ chức một buổi workshop thú vị về chủ đề: “Các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” với sự đồng hành của giáo viên Adam Tomkinson đến từ Wall Street English.

“Buổi workshop của S.E.C được dẫn dắt bởi thầy Adam Tomkinson – một giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ Wall Street English”

Mở đầu buổi workshop, mọi người làm quen với nhau bằng cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và chia sẻ về những phương pháp học tập của bản thân trong quá trình tiếp cận một ngôn ngữ mới. Đối với việc học tiếng Anh, có rất nhiều phương pháp để học, mỗi phương pháp lại có những ưu – khuyết điểm riêng. Qua buổi workshop, các thành viên đã cùng nhau thảo luận để tìm ra những phương pháp học tiếng anh được mọi người sử dụng nhiều nhất. Và kết quả cuối cùng đã được giáo viên Adam Tomkinson đúc kết lại và chia sẻ với mọi người về những phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Anh.

“Các thành viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để làm quen”
“Mọi người chia nhóm để thảo luận về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả”
“Giáo viên lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc của mọi người về các phương pháp học tiếng Anh”
“Không khí sôi nổi và hào hứng trong suốt thời gian diễn ra buổi workshop”

Buổi workshop đã diễn ra rất thành công và đem lại cho mọi người những kiến thức cùng trải nghiệm hết sức thú vị. Nhờ buổi workshop mà các thành viên có cơ hội cùng nhau học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để bổ trợ cho việc học tiếng Anh tốt hơn. Cảm ơn Sunjin English Club và giáo viên Adam Tomkinson vì một buổi học hết sức tuyệt vời. Hi vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều chủ đề thú vị trong những buổi workshop tiếp theo.

“Cảm ơn S.E.C và giáo viên Adam Tomkinson vì một buổi workshop hết sức tuyệt vời”

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ