Vào thứ 6 tuần qua, ngày 23/06/2023, Team tuyển dụng Sunjin đã vinh dự có cơ hội được tham gia Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc Ngành Thủy sản lần thứ 12 do Trường Đại học Cần Thơ đăng cai tổ chức. Với chủ đề “Phát triển thủy sản hiện đại và bền vững”, những báo cáo được trình bày trong buổi hội nghị đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về việc phát triển ngành thủy sản của nước ta.

“Sunjin Vina rất vinh dự khi được tham gia Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc Ngành Thủy sản lần thứ 12”

Diễn ra song song với Hội nghị là Hội chợ việc làm thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên CTU. Hội chợ việc làm đã và đang làm tốt vai trò cầu nối giữa nhà tuyển dụng với sinh viên, góp phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty. Trong số đó, Sunjin Vina luôn là điểm đến hấp dẫn và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn sinh viên.

“Gian hàng Sunjin Vina thu hút nhiều sinh viên CTU đến check-in”

Tại Hội chợ, gian hàng Sunjin Vina đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm và nhận tư vấn thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại công ty. Cùng với đó, các hoạt động phong phú tại gian hàng cũng đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, góp phần lan tỏa niềm vui cũng như tăng cường thêm mối liên kết bền chặt giữa Sunjin và các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

“Các bạn sinh viên hào hứng ghé thăm và tìm hiểu về Sunjin”
“Nhiệt tình chơi game để nhận về những phần quà ý nghĩa”
“Chúc mừng 3 bạn đã xuất sắc mang về cho mình phần quà lưu niệm là những chiếc áo thun Sunjin”

Cảm ơn trường Đại học Cần Thơ đã mang đến cho Sunjin cơ hội tuyệt vời để học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời là cầu nối quan trọng giữa Sunjin và nguồn nhân lực tiềm năng của trường. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều CTU-er gia nhập và trở thành thành viên của gia đình Sunjin.