Sáng ngày 9/7/2023, các thành viên nhà Sunjin đã có mặt ở Đồng Nai từ rất sớm để tham gia giải chạy Việt Dã 2023 do Liên Đoàn Lao Động huyện Trảng Bom tổ chức. Các thành viên đã đồng lòng cùng nhau mặc áo cam đồng phục Sunjin để thể hiện tinh thần đồng đội, góp phần truyền động lực cho nhau để quyết tâm chinh phục đường đua.

“Các Sunjin-er có mặt từ rất sớm để tham gia giải Việt Dã 2023”
“Những chiếc áo cam rạng ngời sức sống”
 
“Chạy hết mình, quyết tâm chinh phục đường đua”

Với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, các thành vên đã cùng nhau chạy hết mình, xuất sắc hoàn thành cuộc thi và mang về cho Sunjin những giải thưởng ý nghĩa bao gồm: 1 Giải Ba toàn đoàn, 1 Giải Nhì cá nhân và 2 Giải Khuyến Khích cá nhân. Những nỗ lực cá nhân đã hòa chung cùng tinh thần đoàn kết tập thể để mang về những giải thưởng đầy ý nghĩa, góp phần đánh dấu hành trình cùng nhau chinh phục mọi thử thách của đại gia đình Sunjin.

“Nỗ lực được đền đáp bằng những giải thưởng xứng đáng”

Chúc mừng mọi người và hi vọng sau cuộc thi, các Sunjin-er nhà ta sẽ luôn duy trì vận động để luôn trẻ, khỏe và tràn đầy năng lượng. Song song đó, chúc cho phong trào thể dục thể thao của Sunjin Vina sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn để tạo nên một đội ngũ Sunjin-er luôn dồi dào năng lượng, ngời ngời hứng khởi và bừng bừng sức sống, góp phần lan tỏa hình ảnh con người và văn hóa Sunjin đến với cộng đồng xung quanh. 

“Sunjin-er với những con người trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết”
“Chúc các phong trào thể dục, thể thao tại Sunjin sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”