SUNJIN

Nhân viên kinh doanh Thịt thực phẩm (Kênh Horeca)

Thông tin chung
Số lượng: 1
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học
Cấp bậc: Nhân viên
Nơi làm việc: Tp. HCM
Thu nhập: 13 - 15 Triệu
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Phụ trách tìm kiếm khách hàng và bán hàng cho kênh Horeca với khách hàng trọng tâm là quán ăn nhỏ lẻ, trader cá nhân, mini mart cá nhân, các shop bán online cá nhân cho sản phẩm thịt nội địa và nhập khẩu; chăm sóc khách hàng trước & sau bán hàng.

  • a) Bán hàng:
    - Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mới và quản lý khách hàng hiện tại là quán ăn nhỏ lẻ, trader cá nhân, mini mart cá nhân, các shop bán online cá nhân, ....
    - Khảo sát và lập danh sách khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm và chính sách bán hàng của công ty
    - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng & sàng lọc khách hàng tiềm năng, giới thiệu và tư vấn sản phẩm, chính sách bán hàng
    - Lập kế hoạch bán hàng gồm mục tiêu doanh thu và lợi nhuận theo tháng/quý/năm kèm chiến lược chi tiết để bảo đảm đạt được mục tiêu đã đề ra
    - Thương thảo và ký kết hợp đồng, chốt đơn hàng, theo dõi giao nhận hàng và bảo đảm thu hồi doanh thu và công nợ cho công ty
  • b) Xây dựng hệ thống khách hàng & chăm sóc khách hàng Horeca:
    - Chăm sóc khách hàng, thường xuyên thăm viếng, gọi điện, tiếp nhận ý kiến đánh giá, thông tin phản hồi của khách hàng nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng, chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.
    - Xây dựng hệ thống database khách hàng kênh Horeca thông qua việc chăm sóc khách hàng hiện tại, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng mạng lưới bán hàng
    - Tổng kết đánh giá hiệu quả kinh doanh của từng khách hàng, đề nghị chính sách và giá bán phù hợp để phát triển tối đa doanh số và lợi nhuận dựa trên tình hình thị trường thực tế
  • c) Khảo sát thị trường
    - Khảo sát và báo cáo về nhu cầu và xu hướng thị trường, thông tin của các đối thủ trong ngành
    - Định kỳ thu thập thông tin về giá cả thị trường, giá bán và chính sách bán hàng của đối thủ
  • d) Báo cáo và thực hiện công việc khác khi có yêu cầu từ quản lý
II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong ngành kinh doanh thịt tươi sống và đông lạnh kênh Horeca chuyên quán ăn nhỏ lẻ.
  • Có kiến thức về sản phẩm thịt và thực phẩm
  • Có kỹ năng bán hàng, tìm kiếm & chăm sóc khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Có khả năng giao tiếp, đàm phán & thuyết phục khách hàng tốt
  • Ham học hỏi, năng nổ, làm việc với tính trách nhiệm cao & chịu đựng áp lực
  • Có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản
III. ĐỊA ĐIỂM & THỜI GIAN LÀM VIỆC:
  • Vùng làm việc: Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Theo sự sắp xếp của Quản lý
IV. PHÚC LỢI:
  • Đóng BHXH trên tổng tiền lương
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên
  • Nghỉ phép, nghỉ lễ và ngày thành lập công ty theo quy định
  • Tặng quà sinh nhật và quà các ngày lễ trong năm
  • Du lịch hàng năm
  • Đào tạo nội bộ và bên ngoài
  • Thưởng tháng 13 + thưởng năng suất theo hiệu quả kinh doanh
  • Chương trình thâm niên
  • Phụ cấp ngoại ngữ
  • Nghỉ hưởng lương ngày thành lập công ty
Liên hệ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV/ Resume theo địa chỉ mail:
Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng gọi

    Nộp CV
    Họ và tên
    Số điện thoại
    Email
    Tệp đính kèm

    Chưa có bình luận nào hãy thành người bình luận đầu tiên.

    Đánh giá của cựu thực tập sinh

    Các vị trí tuyển dụng khác

    Văn phòng
    Poultry Vet
    30 mil
    Hạn nộp CV: 30/06/2025
    Khu Vực: Miền Bắc, Hà Nam
    Văn phòng
    Poultry R&D
    20-30 mil
    Hạn nộp CV: 30/06/2025
    Khu Vực: Miền Bắc, Hà Nam
    Văn phòng Viện nghiên cứu
    CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU MẢNG GIA CẦM – POULTRY R&D
    Hạn nộp CV: 04/06/2025
    Khu Vực: Miền Bắc