Từ góc nhìn của nhà quản trị doanh nghiệp, phát triển tài năng là cách tốt nhất để thúc đẩy nhân viên phát huy tốt vai trò của mình trong công ty. Tại Sunjin, công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những hoạt động được quan tâm hàng đầu để hướng tới xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh và không ngừng phát triển.

Đội ngũ quản lý cùng Ban Lãnh Đạo chụp ảnh kỉ niệm chương trình HIPO 2023

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, vào ngày 24/8 và 25/8/2023 vừa qua, Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình HIPO 2023 (High Potential Program) với sự tham gia của đông đảo các Anh/Chị quản lý cấp cao đến từ 2 miền Nam – Bắc. Đây là chương trình đặc biệt được thiết kế riêng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ quản lý tiềm năng của công ty.

Cảm ơn các Nhà quản lý tiềm năng của Sunjin đã nhiệt tình tham gia buổi đào tạo

HIPO 2023 là cơ hội để các Anh/Chị quản lý của Sunjin gặp gỡ, giao lưu trò chuyện và cùng học hỏi lẫn nhau để phát triển năng lực lãnh đạo. Đồng thời, thông qua việc chia sẻ câu chuyện thành công của cá nhân, các nhà quản lý tiềm năng của Sunjin sẽ có thêm nguồn động lực to lớn để không ngừng cống hiến, bồi dưỡng và phát huy tài năng để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam phát biểu trong chương trình

Chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam chia sẻ về văn hóa công ty

Các đội trình bày về Văn hóa công ty

Thạc sĩ Nguyễn Duy Kha chia sẻ về “Năng lực quản lý cấp trung”

Mọi người hào hứng tham gia minigame

Những câu chuyện thành công đã được các nhà quản lý chia sẻ

Đội ngũ quản lý nhận bằng chứng nhận sau khi tham gia đào tạo

Thêm vào đó, sau hoạt động đào tạo, mọi người đã thực hiện buổi hoạt động văn hoá ngoại khoá tại Khu Du Lịch Bửu Long và cùng nhau trải nghiệm, khám phá. Đây là lúc để tất cả mọi người thư giãn với không gian xanh mát và lưu giữ kỷ niệm đẹp với những thắng cảnh nơi đây. Hơn thế nữa, chuyến tham quan còn góp phần không nhỏ trong việc gia tăng sự kết nối và thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Mọi người cùng tham gia buổi hoạt động văn hoá ngoại khoá tại Khu Du Lịch Bửu Long

Sau chương trình, kính chúc các Anh/Chị quản lý tiềm năng của Sunjin thật nhiều sức khỏe và hi vọng mọi người sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai!

#SunjinVina #HIPO2023