Change All Campaign là một trong những chiến dịch quan trọng đã và đang được thực hiện của Sunjin năm 2023. Với chiến dịch “Thay đổi tất cả” này, Sunjin mong muốn rằng tất cả mảng kinh doanh sẽ cùng nhau nhìn lại, rà soát quy trình làm việc để xem những điều gì tốt thì tiếp tục duy trì và những gì chưa tốt, chưa mang lại hiệu quả sẽ đưa ra kế hoạch thay đổi để làm tốt hơn.

Cùng nhau chia sẻ và chiến dịch Change All Campaign của đội nhóm

Và hàng tháng, tại Sunjin chương trình Change All của từng mảng kinh doanh đều đã và đang được tổ chức thường xuyên. Cùng với đó là những buổi Change All với Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam – Mr. Lee Ik Mo để chia sẻ cùng Sếp quá trình hoạt động chiến dịch của mình và đặc biệt nhận về những lời chia sẻ giá trị từ Sếp.

Cùng nhau chia sẻ và chiến dịch Change All Campaign của đội nhóm

Buổi Change All của đội ngũ quản lý sản xuất Hưng Yên đã được diễn ra vào ngày 16/8 với vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn thông qua buổi chia sẻ. Mr Lee đã dành những lời khen, động viên để các anh chị Quản lý tiếp tục cống hiến và dìu dắt đội nhóm của mình ngày một tốt hơn và đưa Sunjin ngày càng phát triển.

Cùng nhau chia sẻ và chiến dịch Change All Campaign của đội nhóm

Chúc cho chiến dịch Change All sẽ mang lại sự thành công cho tất cả các mảng kinh doanh tại Sunjin.

Change All – Thay đổi tất cả – Bứt phá mục tiêu!