“Sự thay đổi là sự dịch chuyển từ trạng thái cũ sang trạng thái mới, là loại bỏ những cái cũ trong hiện tại để nhận lấy những cái mới trong tương lai”P.Dejager

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, năng lực thay đổi tư duy hay thích nghi với những biến động thị trường là một kỹ năng không thể thiếu. Đứng trước tình hình khó khăn như hiện nay, ngày 25 tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình Quản lý sự thay đổi dành cho đội ngũ Quản lý. Chương trình như một chuyến tàu lượn cảm xúc mang đến những câu chuyện thay đổi đầy cảm hứng.

Quản lý thay đổi là quá trình lập kế hoạch, thực hiện và đảm bảo các nguồn lực để các kế hoạch chiến lược được áp dụng một cách suông sẻ và thành công. Điều đó liên quan đến việc hiểu nhu cầu thay đổi của thị trường, chuẩn bị các nguồn lực cho tổ chức trước sự thay đổi và hỗ trợ trong suốt quá trình chuyển đổi. Như thế sẽ giúp giảm thiểu sự thất bại trong quá trình chuyển đổi, tăng cường sự tham gia và tối ưu hóa lợi ích của sự thay đổi.

Thạc sĩ  Lê Cảnh Phúc – CEO Link Power đào tạo nội dung Quản lý sự thay đổi

Đến với chương trình, Thạc sĩ Lê Cảnh Phúc – giữ vai trò CEO đồng thời là Giảng viên đến từ trung tâm đào tạo Link Power, đã trực tiếp hướng dẫn một cách đầy tâm huyết, từ việc phân tích tình hình kinh tế vĩ mô đến các vấn đề nội bộ, điều kiện thị trường, tiến bộ công nghệ và việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, để sẵn sàng đón đầu mọi thách thức.

Điều quan trọng nhất là đội ngũ các Anh/Chị quản lý được trải nghiệm trực tiếp việc xây dựng kế hoạch quản lý thay đổi: Phác thảo một kế hoạch toàn diện bao gồm các phạm vi thay đổi, thời gian, nguồn lực cần thiết, xác định các rủi ro tiềm ẩn và phát triển các chiến lược khác biệt. Để làm được điều đó, cần phải có một sự truyền đạt hiệu quả, cập nhật thường xuyên và tạo cơ hội để toàn đội nhóm tham gia hết mình vào sự thay đổi của toàn công ty.

Các Anh/Chị được trải nghiệm xây tháp – một hoạt động thú vị và ý nghĩa trong lớp học

Với sự thông minh, nhạy bén, cùng trái tim đầy nhiệt huyết, của những con người sẳn sàng cống hiến thì với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thạc sĩ Lê Cảnh Phúc, các Anh/Chị thể hiện sẵn sàng tinh thần cho những sự thay đổi đầy thử thách sắp tới.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ