Nâng cao kỹ năng phỏng vấn là điều rất quan trọng vì điều này sẽ giúp cho quá trình tuyển dụng tốt và quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, trải nghiệm phỏng vấn tốt sẽ giúp xây dựng danh tiếng của nhà tuyển dụng và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp. Nắm được điều đó, để nâng cao hơn nữa kỹ năng phỏng vấn cho đội ngũ quản lý cấp cao, vừa qua sáng ngày 29/03/2023 bộ phận nhân sự đã có buổi chia sẻ về kỹ năng và quy trình phỏng vấn tại Sunjin.

Phần chia sẻ đầy tâm huyết của Anh Nguyễn Việt Đức và
Chị Tạ Thị Phương Bắc – Chuyên viên Tuyển dụng Sunjin miền Nam – Việt Nam

Với những lưu ý trước, trong và sau khi phỏng vấn cùng những kỹ năng đặt câu hỏi trong quá trình trao đổi giúp ứng viên thoải mái chia sẻ và tự tin thể hiện được năng lực và bộc lộ được cá tính của mình, … Từ đó, nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng thể và đánh giá khách quan dựa vào nhiều tiêu chí cũng như mức độ phù hợp với văn hóa Sunjin. Và có thể lựa chọn cho mình những ứng viên phù hợp nhất. 
Ngoài ra với tư duy cùng thắng, hai bên cùng có lợi cũng là điểm thu hút và giúp ứng viên đánh giá cao đội ngũ quản lý cấp cao và nâng cao hình ảnh nhà tuyển dụng Sunjin

Những tràng pháo tay và phản hồi tích cực cho buổi chia sẻ.

Chương trình đã nhận được những đánh giá tích cực và sự thu hút bởi những chia sẻ thú vị và tính thiết thực, áp dụng cao. Mong rằng Sunjin sẽ ngày càng phát triển và thu hút hơn nữa nhiều nhân tài, tiềm lực. Cùng nhau chung tay xây dựng vì một Sunjin vững mạnh.