Hoạch định chiến lược và dẫn dắt phát triển đổi nhóm là một trong những vai trò then chốt của người lãnh đạo. Ngày 18/05/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina tổ chức chương trình đào tạo “Train the Trainer” với sự dẫn dắt của chuyên gia đào tạo Cao Văn Tài cùng sự tham gia của gần 100 anh chị là quản lý Sunjin miền Nam.

Lãnh đạo có vai trò hết sức quan trọng trong bất kì tổ chức nào và thật sự đây là vị trí chưa bao giờ dễ dàng để đảm đương. Ở cương vị này, bạn phải học cách đặt mình vào vị trí của nhiều người khác nhau và đáp ứng nhu cầu của họ – không chỉ với các thành viên trong nhóm mà cả với quản lý cấp cao, khách hàng cũng như đối tác. 

Tuy nhiên, một nhà lãnh đạo thực sự luôn phải đảm đương những vai trò nhất định để hoàn thành tốt công việc, đảm bảo tiến độ và hiện thực hóa tầm nhìn cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, ngày 18/05/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina tổ chức chương trình đào tạo “Train the Trainer” với sự dẫn dắt của chuyên gia đào tạo Cao Văn Tài cùng sự tham gia của gần 100 anh chị là quản lý Sunjin miền Nam.


Hình ảnh các anh chị quản lý chăm chú tham gia biểu học qua hai hình thức trực tiếp và trực tuyến

Chương trình mở ra bức tranh toàn diện của người quản lý. Thông qua chương trình các anh chị hiểu hơn về mô hình quản lý bền vững cùng những phương thức đào tạo, dẫn dắt lôi cuốn nhằm phát triển đội nhóm. Nội dung chương trình được kéo dài trong vòng 1 ngày với những bài giảng được lồng ghép khéo léo và đầy thu hút qua các trò chơi và làm việc nhóm.

Kết thúc chương trình là những bài học sâu sắc được đọng lại. Rất hy vọng sau khóa học này, các anh chị quản lý sẽ được bổ trợ nhiều hơn nữa những kĩ năng để cùng đồng hành và đưa Sunjin lên tầm cao mới.

Hình ảnh các anh chị quản lý nhận chứng chỉ sau khóa học

Cảm ơn VMP Academy, đặc biệt là giảng viên thầy Cao Văn Tài đã mang đến cho Sunjin một chương trình đào tạo thật sự bổ ích và ý nghĩa. Chúc tất cả các anh chị quản lý Sunjin nhiều sức khỏe và đạt được nhiều cột mốc thành công tại Sunjin.