Mấy ngày này, các bạn khỏe không?

Có phải đang cảm thấy năng lượng cứ là là mặt đất vì suốt ngày quanh quẩn ở nhà? Hay thậm chí mất động lực để làm việc và…sống? Phải không?
Có lẽ, chưa bao giờ chúng ta thèm một cuộc gặp gỡ nhiều như lúc này, thèm 1 cốc café ấm ở tiệm café đầu ngõ, thèm cái sự vô chừng vô đỗi tạt ngang quán xá, hoặc đơn giản, là thèm đi đâu đó để ngắm nghía mọi sự tất bật của thành phố cũng là một niềm khao khát nhỏ bé mà cháy bỏng…
Chưa bao giờ chúng ta thèm cái không khí mát rười rượi thổi phà phà vào mặt, mỗi lần được dong xe ra đường. Có đôi khi là sự bực bội giữa cái nóng bức, rồi kẹt xe nhan nhản, có đôi khi là những cơn mưa bất chợt “trứ danh” của sài gòn. Ấy vậy mà, bây giờ thèm một “sự bình thường” như thế đến lạ thường!

Giữa vô vàn những khó khăn và phiền toái, Sunjin cảm thấy chưa bao giờ chúng ta lại cần nhau, cần được động viên nhau, hỏi thăm và chia sẻ với nhau nhiều như thời gian này

Mang trong mình sứ mệnh cao cả “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ” đặt nguồn lực con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững, Sunjin luôn mong muốn truyền nguồn sức mạnh tinh thần to lớn đến tất cả nhân viên của mình, nâng đỡ nhau cùng vượt qua một cuộc thử thách đầy cam go. Vì thế, Sunjin liên tục tạo ra nhiều hoạt động nhằm mang đến cho tập thể nhân viên sự quan tâm ấm áp nhất.

Cuối tháng 8 vừa qua, Sunjin đã tổ chức chương trình Inspiration Day 2021, như một ngày tiếp thêm động lực cho tất cả nhân viên gắn bó với công ty từ 1 đến 3 năm, chương trình đã tạo ra bầu không khí gắn kết giữa các bộ phận, chia sẻ những thói quen hiệu quả tạo động lực sâu sắc giúp thay đổi những điều nhỏ nhất trong suy nghĩ của mỗi cá nhân Sunjin, đồng thời, lan tỏa những giá trị tích cực để vực dậy giá trị cốt lõi trong mỗi con người Sunjin, đó là “Đam mê ước mơ”, “Đam mê thách thức”, “Đam mê thực hiện”.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – Warren Buffet –

Sunjin tin rằng chỉ cần cùng nhau, Sunjin sẽ tạo lập những niềm tin mới tích cực, và nhen lên một cộng đồng mạnh mẽ hơn vượt qua đợt bão táp dịch bệnh này.

Các bạn hãy tiếp tục đón chờ những chương trình khác thú vị dành cho nhân viên trên 3 năm của Sunjin mình nhé!