“Truyền cảm hứng” yếu tố thiết thực dành cho nhân viên Sunjin từ 1 đến 3 năm.
Ngày 26/04/2022 vừa qua, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội truyền cảm hứng dành cho nhân viên Sunjin miền Nam với sự tham gia của gần 50 anh chị em Sunjin. Đây là cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi trực tiếp với các anh chị sau một mùa giãn cách dài. 

“Giai điệu ca khúc Nối vòng tay lớn được ca vang khắp cả khán phòng”

Một lần nữa, chúng ta được ôn tập lại những giá trị văn hóa đang từng ngày xây dựng nên chân dung của những con người Sunjin “Đam mê ước mơ – Đam mơ thách thức- Đam mê thực hiện”.

“Hình ảnh các nhóm sôi nổi thảo luận”

Ngoài ra, “7 thói quen hiệu quả của người thành đạt” là chuyên đề được chia sẻ trong xuyên suốt toàn bộ chương trình với 3 thói quen đầu dành cho thành tựu cá nhân. Đây là những bài học bổ ích và sâu sắc rèn luyện bản thân mỗi ngày để loại bỏ những thói quen xấu ngày càng hoàn thiện chính mình.
“Gieo suy nghĩ, gặt hành động
Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách
Gieo tính cách, gặt số phận …”

“Bà Trần Thị Thanh Ý-Trường phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam
Chia sẻ hết sức tâm đắc qua chuyên đề “7 thói hiệu quả của người thành đạt”

Đến với chương trình Tổng Giám đốc Điều hành Sunjin Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ về văn hóa công ty cũng như động viên, khích lệ tinh thần cho các anh chị tham gia chương trình. Hơn bao giờ hết, động lực này cần được tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ để phát triển, tạo lập làn sóng đổi mới sáng tạo, góp phần xây dựng tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng.

“Hình ảnh của Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc Điều hành Sunjin Việt Nam

phát biểu, bắt tay và trao quà cho từng anh chị tham gia chương trình”

Cuối cùng, kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.