Ngày 29 tháng 5 và ngày mùng 8 tháng 7, công ty TNHH Sunjin Vina chi nhánh miền Bắc đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh Sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ( PCCC và CNCH) tỉnh Hưng Yên đối với chi nhánh Hưng Yên và tỉnh Hà Nam đối với chi nhánh Hà Nam tổ chức đào tạo và thực tập phương án PCCC và CNCH tại nhà máy Sunjin chi nhánh Hưng Yên và chi nhánh Hà Nam.

Đào tạo và thực hành lý thuyết về kiến thức PCCC và CNCH

Buổi đào tạo với mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản cho CBCNV Sunjin về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ sở, từ đó chỉ ra những phương án khắc phục để hạn chế rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp, nơi làm việc của mình. Đến với buổi học CBCNV Sunjin đào tạo kỹ năng xử lý vấn đề, cách để thoát nạn, thoát hiểm, xử lý đám cháy, diễn tập giả định PCCC tại cơ sở làm việc,…

Thực hành các phương án cứu nạn khi gặp tình huống cháy nổ 

Với tình huống giả định xảy ra cháy tại khu vực kho nguyên liệu, nguyên nhân cháy là do chập điện, chất cháy chủ yếu là dầu máy biến áp, thiết bị điện. Trưởng ca nhận thông tin có cháy đã lệnh cho trực chính trung tâm điều khiển kiểm tra và sử dụng hệ thống báo cháy, phát thanh tại Nhà máy để huy động lực lượng PCCC cơ sở có mặt; liên hệ với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH để xử lý sự cố cháy, nổ tại nhà máy.

Diễn tập giả định tình huống cháy tại nhà máy Sunjin Hà Nam

Nhờ có sự phối hợp linh hoạt cùng với đó là sự hỗ trợ của Cảnh sát PCCC các thao tác xử lý đám cháy rất nhanh gọn và đám cháy nhanh chóng được dập tắt, không cháy lan rộng cũng như ảnh hưởng công ty. Các nạn nhân trong khu vực đám cháy nhanh chóng được đưa ra ngoài và cấp cứu kịp thời không gây ra những tổn thưởng về người, tổ chức sơ cấp cứu ban đầu và đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời.

CBCNV và đội PCCC và CNCH tỉnh Hà Nam kết hợp xử lý dập tắt đám cháy 

Buổi thực tập đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật, đám cháy được đội PCCC & CNCH cơ sở phối hợp với lực lượng PCCC&CNCH chuyên nghiệp dập tắt hoàn toàn, các trường hợp bị thương được cứu hộ thành công. CBCNV Công ty tham gia thực tập đã có được kinh nghiệm xử lý tình huống, phản xạ kịp thời khi có cháy.

Thực hành các phương án chữa cháy cơ bản khi có vấn đề cháy nổ bất ngờ

Qua buổi thực tập lần này đã góp phần nâng cao ý thức trong công tác PCCC và CNCH cho CBCNV Công ty, nắm vững được các quy định về an toàn cháy nổ, an toàn điện, các quy trình xử lý sự cố trong khu vực Nhà máy; rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật chữa cháy, năng lực chỉ huy chữa cháy, sự phối hợp hiệp đồng, khả năng sẵn sàng chiến đấu tại nhà máy góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ