Driver Academy – một chương trình trau dồi các kỹ năng về lái xe an toàn cũng như truyền tải những thông điệp an toàn của chương trình Sunjin Safety Month – Tháng 3 tháng hành động vì an toàn. Chương trình được tổ chức vào ngày 18/3/2022 cho toàn bộ nhân viên lái xe của công ty Sunjin Vina – chi nhánh miền Bắc.

 

Mỗi bộ phận, mỗi vị trí làm việc đều luôn luôn có một vai trò và trách nhiệm riêng cho từng công việc của mình. Và các nhân viên lái xe của Sunjin cũng vậy, họ luôn phải thấm nhuần và hiểu rõ trách nhiệm của họ chính là việc “ Lái xe An Toàn”. 

  Đến với chương trình, các nhân viên lái xe được cùng nhau tìm hiểu những kiến thức lái xe an toàn, cùng nhau hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm vị trí nhân viên lái xe qua những bài đào tạo bổ ích. Cùng với đó là sự giao lưu kết nối với các thành viên khác trong những trò chơi trí tuệ hội nhóm và cả những trò chơi vui nhộn được BTC đưa ra.

 

Sau những phần thi sôi động họ đã dành về cho mình những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Ngoài ra, BTC cũng gửi đến các nhân viên lái xe những phần quà và giấy chứng nhận tham gia “ Học việc lái xe” để các nhân viên có thêm động lực làm việc và cùng nhau thực hiện trách nhiệm “ Lái xe an toàn” của Sunjin.

 

Mong rằng, sau buổi tập huấn về lái xe an toàn, các anh nhân viên lái xe sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để vững chắc tay lái và trở thành những Lái Xe Giỏi của Sunjin!