GIÃN CÁCH NHƯNG KHÔNG XA CÁCH

Mỗi công ty luôn có những nét đẹp văn hóa riêng biệt cùng các chương trình được tổ chức thường niên. Và đến với Sunnjin chúng ta lại có cơ hội hòa mình vào không khí vui tươi và đầy háo hức trong chương trình “Good Morning Sunjin”. Đây chính là thời khắc giao thoa giữa các tháng với nhau, là cơ hội để chúng ta có dịp nhìn lại, cùng nhau điểm qua một số hoạt động nổi bật đến từ các đơn vị kinh doanh nhằm khuyến khích tinh thần làm việc hăng say của con người Sunjin.
Đúng như tên gọi của chương trình “Good Morning Sunjin” như một lời chúc tốt đẹp mà chúng ta dành cho nhau, để mỗi tháng bắt đầu đều là những chuỗi ngày tươi sáng. Và chương trình thu hút bởi sự mới mẻ, đầu tư. Thật trân quý biết bao khi mỗi chương trình, đại gia Sunjin lại nhận được sự động viên, khích lệ và cả những lời khen từ phía Ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo của công ty. Hoặc còn gì hơn, khi những đóng góp của bạn dù ít dù nhiều, đều được bắt gặp qua một vài chiếc ảnh, một vài thước phim được phát trong chương trình, ta cười thầm vì nhận được một tràn pháo tay từ tất cả quý anh chị em đồng nghiệp. Hay những lần cảm động đến rơi nước mắt vì những chiếc bánh kem nhỏ nhỏ cùng những lời chúc yêu thương và không quên kèm theo một vài món quà lưu niệm xinh xắn mà chúng ta dành cho nhau trong một buổi tiệc mừng sinh nhật bất ngờ. Thậm chí là những đóa hoa tươi thắm, được gói ghém và chuẩn bị chu đáo, chúc mừng cho những anh chị gia nhập vào đại gia đình Sunjin cũng như một số anh chị được bổ nhiệm vào vị trí mới trong công ty. Tất cả những khoảnh khắc đó, giờ chỉ còn là kỉ niệm

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chúng ta thật sự không lường trước được những gì sẽ xảy ra trong tương lại. Hãy tích cực và động viên nhau rằng: “Giãn cách nhưng không xa cách”. Mang trong mình tiên ngôn “An toàn là số một” Sunjin tuân thủ tuyệt đối các quy định về phòng chống dịch của Công ty cũng như quy định của Nhà nước. Từng ngày cố gắng, từng ngày nổ lực không ngừng nghỉ trên mọi mặt trận, nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng. Chính vì lẽ đó nền tảng zoom được áp dụng mạnh mẽ và nhiều nhất hiện tại với mục đích hạn chế tối đa sự tiếp xúc. Các cuộc họp, hội nghị được chuyển sang hình thức trực tuyến và chương trình “Good Morning Sunjin” lại tiếp tục đồng hành cùng quý anh chị em. Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng hiệu ứng mà chương trình mang lại là không hề nhỏ. Nụ cười trên môi, niềm tin trong tim cùng trái tim ấm nóng hô cao khẩu hiệu. Sunjin cố lên! Chúng ta làm được và lần này cũng thế. Sunjin Fighting!