Tập trung vào công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những hoạt động quan trọng nhằm góp phần vào mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp bền vững và phát triển. Hiểu được điều đó Sunjin đã luôn đặc biệt chú trọng vào nuôi dưỡng và phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý nói riêng và toàn thể nhân viên của công ty nói chung.

Đội ngũ quản lý cùng Ban Lãnh Đạo chụp ảnh kỉ niệm chương trình HIPO Program 2022

Và vào ngày 18,19,20 tháng 8 vừa qua, chương trình High Potential Program hay còn gọi là HIPO đã được công ty Sunjin tổ chức để đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, một chương trình đặc biệt dành riêng cho đội ngũ quản lý tiềm năng của công ty.

Đội ngũ quản lý cùng nhau tham gia vào các chương trình đào tạo trong sự kiện HIPO

Chương trình được tổ chức với mục đích đào tạo nâng cao kiến thức trong quản lý, củng cố lại những kiến thức liên quan đến văn hóa của công ty. Và cũng là dịp để các nhà quản lý nhìn nhận và làm rõ hơn về vai trò và trách nhiệm vị trí quản lý của mình.

Đào tạo ” Năng lực quản lý cấp trung” do Ths Nguyễn Duy Kha giảng dạy

Đến với HIPO năm 2022, chương trình với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và sự tham gia của các nhà quản lý đến từ hai miền Nam – Bắc đã được diễn ra hết sức thành công.  Qua bài đào tạo về “Năng lực quản lý cấp trung” do Ths Nguyễn Duy Kha đến từ trung tâm đào tạo KaF Education giảng dạy, các anh chị quản lý hai miền đã được làm việc, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau qua các hoạt động đội nhóm. Buổi đào tạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ, những kiến thức vô cùng bổ ích giúp cho các nhà quản lý Sunjin có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để quản lý tốt đội nhóm của mình và làm tròn vai trò trách nhiệm ở vị trí quản lý của họ.

Đội ngũ quản lý nhận bằng chứng nhận sau khi tham gia đào tạo

Tiếp nối chương trình, các nhà quản lý được cùng nhau lắng nghe và củng cố lại văn hóa Sunjin qua bài chia sẻ của chị Nguyễn Thị Quyên – trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Bắc. Và sau đó là là những bài chia sẻ về thành công của bản thân, kế hoạch của đội nhóm của mỗi nhà quản lý.

Những bài chia sẻ bổ ích và hết sức thú vị trong chương trình HIPO 2022

Sau những buổi đào tạo, các anh chị quản lý đã có cơ hội được đi thăm quan danh lam thắng cảnh tại Ninh Bình mang tên Tràng An và cùng nhau khám phá nhà máy Sunjin Hà Nam. Với một chiếc tour khá ngắn nhưng cũng đủ để các nhà quản lý hai miền được giao lưu và gắn kết cùng nhau.

Chuyến thăm quan hết sức ý nghĩa và thú vị tại miền Bắc

Cuối chương trình, các nhà quản lý được cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ hết sức tâm huyết từ Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam – Mr Lee IK Mo. Những lời chia sẻ như một nguồn động lực to lớn để giúp các nhà quản lý có thêm sức mạnh đưa con thuyền của đội nhóm mình nói riêng và Sunjin nói chung đến bến bờ thành công một cách nhanh nhất.

Ban lãnh đạo trao quà tặng và bằng chứng nhận tham gia chương trình HIPO 2022

Ban tổ chức chương trình cũng đã gửi tặng các nhà quản lý những món quà lưu niệm sau chương trình để các anh chị lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp của mình với chương trình HIPO 2022. Và Sunjin cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đội ngũ quản lý đã luôn luôn làm việc hăng say, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và quản lý tốt đội nhóm của mình để giúp cho Sunjin luôn phát triển thịnh vượng. Kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.