Ngày 12/01 và 14/01/2022 vừa qua, với mục đích nhằm tri ân Quý Khách Hàng đã hợp tác trong suốt thời gian vừa qua, Sunjin Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng “Tiến bước thành công” với sự tham gia của hơn 500 đối tác trên cả nước.

Ngày 12/01 và 14/01/2022 vừa qua, với mục đích nhằm tri ân Quý Khách Hàng đã hợp tác trong suốt thời gian vừa qua, Sunjin Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng “Tiến bước thành công” . Do diễn biến phức tạp của covid 19, sự kiện được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua Zoom với sự tham gia của hơn 500 khách hàng trên cả nước. 

Khai mạc hội nghị là bài phát biểu của ông Kim Do Lyang – TGĐ Kinh Doanh TACN Sunjin Việt Nam, tổng kết 2021 khó khăn và đưa ra định hướng trong năm tới. Năm 2022, Sunjin sẽ tiếp tục  phát triển công nghệ chăn nuôi Việt Nam, mang tới những sản phẩm thịt chất lượng cho gia đình Việt, đồng thời tập trung vào việc phát triển đội ngũ, sản phẩm, gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Ông Kim khẳng định Sunjin sẽ luôn tiến về phía trước, làm việc dựa trên 3 giá trị cốt lõi “Trung thực” – “Chuyên nghiệp” – “Chủ động”. 

Tiếp đó, Ông Cam Ngọc Khoa – GĐ Kinh Doanh TACN Miền Bắc và ông Nguyễn Ngọc Châu – GĐ Kinh doanh TACN đơn vị Đồng Nai đã tóm tắt tình hình thị trường và trình bày những chiến lược, giải pháp phát triển toàn diện giúp các đối tác nhà chăn nuôi nâng cao năng suất, tối ưu hóa lợi nhuận.

“Tiến bước thành công” cũng là dịp để Sunjin gặp gỡ và vinh danh những khách hàng, đối tác xuất sắc đã phát triển, đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2021 biến động vừa qua. Đại diện khách hàng – Ông Kha Đắc Thịnh – đại lý tại Trà Vinh đã chia sẻ: “ Tôi đã hợp tác cùng Sunjin 16 năm qua, tôi cảm nhận sản phẩm công ty chất lượng ổn định và đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình. Vì thế qua nhiều thăng trầm, đại lý tôi vẫn phát triển giữ được sản lượng tốt. Cảm ơn công ty, chúc Sunjin ngày càng phát triển, chúc mừng năm mới”.

Sự tin tưởng của các quý đối tác luôn là động lực để Sunjin tiếp tục cải tiến đem tới các sản phẩm chất lượng cao và giá trị khác biệt góp phần phát triển chăn nuôi bền vững.

Kết thúc chương trình, thay mặt BGĐ và toàn thể nhân viên Sunjin, ông Lee Ik Mo– TGĐ Sunjin Việt Nam đã gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, may mắn, thành công. 

Sau buổi lễ, Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, các nhân viên kinh doanh của Sunjin trên thị trường đã tới gửi tặng tới tận tay các khách hàng, đối tác những phần quà tri ân, chúc mừng. Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc các đối tác, nhà chăn nuôi kinh doanh thuận lợi, vững vàng, phát tài phát lộc.