Leader có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hành bộ máy hoạt động của doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Để hoàn thành được những trọng trách lớn của người quản lý đòi hỏi Leader không chỉ là người có tài lãnh đạo, năng lực, kiến thức mà phải là người có tầm nhìn và biết dẫn dắt nhân viên tiến tới mục tiêu doanh nghiệp của mình.

Màn khởi động đầy máu lửa của các anh chị quản lý trước khi bước vào chương trình

Trước khi bước vào chương trình, các anh chị quản lý có cơ hội được nghe chia sẻ từ Mr Lee Ik Mo – Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam, những lời động viên, khích lệ, những chia sẻ hết sức ý nghĩa để giúp cho các anh chị có thêm động lực làm việc và phát triển đội nhóm của mình.

Chia sẻ đến từ Mr Lee Ik Mo – Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam

Chương trình Leadership Conference 2022 tại chi nhánh miền Bắc  đã được diễn ra vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 vừa qua, cùng với đó là sự kết hợp buổi đào tạo “Train the Trainer” do Ths Cao Văn Tài đến từ Tổ chức giáo dục VMC Academy chia sẻ đã diễn ra vô cùng thành công.

Khóa học ” Train the Trainer’ dành cho các Leader tại Sunjin

Buổi chia sẻ kiến thức “Train the Trainer” với những kiến thức thực tiễn, các hoạt động thực hành đi sâu vào kiến thức được học đã mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các anh chị Leader tại Sunjin.

Các đội nhóm cùng nhau thảo luận đưa ra ý tưởng cho nhóm mình
Đưa những ví dụ thực tế để nhìn nhận vấn đề của một người quản lý khi dẫn dắt đội nhóm
Những hình ảnh thảo luận hăng say, năng nổ, vui của các đội 

Train the Trainer đã góp phần trau dồi được những kiến thức bổ ích giúp các anh chị lãnh đạo tại Sunjin có thêm kiến thức để phát triển đội nhóm cũng như lãnh đạo đội nhóm của mình ngày càng hiệu quả.

Cùng nhau phân tích và xâu chuỗi các vấn đề, kiến thức được đưa ra trong bài giảng
Nụ cười rạng rỡ khi được tham gia các hoạt động trong chương trình

Cuối chương trình, các anh chị Leader đã cùng nhau lên nhận tấm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học “Train the Trainer” cùng những phần quà từ chương trình Leadership Conference và cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm.