PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH DÀNH CHO TRẺ EM TRONG

ĐẠI GIA ĐÌNH SUNJIN -SUNJIN TOÀN CẦU LẦN THỨ 11

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thế giới bạn muốn tạo ra” từ góc nhìn của trẻ thơ được Công ty TNHH Sunjin Vina thuộc tập đoàn Harim Hàn Quốc chính thức khởi động vào ngày 07/09/2021.
Kể từ khi được phát động lần đầu tiên vào năm 2010, hàng năm Công ty luôn đều đặn tổ chức với những chủ đề đa dạng và đặc sắc để các bé có thể thỏa thích sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng, dưới ánh mắt ngây ngô, trong sáng về thế giới quan xung quanh mình. Các bé đã tạo nên những chiếc ảnh xinh xắn, đáng yêu pha lẫn chút nghịch ngợm mà ngay cả người lớn cũng không nghĩ con mình có thể làm được.
Để đồng hành cùng các bé trong hành trình lớn khôn quả là một chặng đường rất dài. Làm sao để ba mẹ giúp các con vừa học, vừa chơi nhưng thông qua đó là những kỉ niệm tạo cho các bé trong suốt chặn hành trình ấy và có lẽ làm bạn với con là một cách thức tuyệt vời mà chúng ta nơi áp dụng.
Với những hoạt động thường nhật chúng ta có dịp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và cả ước mơ của con sau này. Có bé mơ con được bay lên vũ trụ để khám phá các vì sao. Có bé lại mơ, lớn lên con muốn trở thành siêu anh hùng để giải cứu thế giới hay đơn giản hơn con muốn trở thành công chúa sống cùng bố mẹ, … Tất cả những mơ ước đó, dù ngốc nghếch, dù trẻ dại thì cũng vô cùng đáng yêu và trân quý. Vậy tại sao, bố mẹ không giúp các con thể hiện nó ra bên trên trang giấy. Sẽ là một hoạt động vô cùng thú vị và biết đâu chúng ta lại có những tràn cười hay nhận ra tài năng thiên bẩm của các bạn nhỏ nhà Sunjin thì sao ạ.
Với sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”. Hy vọng rằng, cuộc thi năm nay sẽ nhận được sự tham gia của tất cả các bé-là con em của khách hàng, đối tác đồng hành cùng Sunjin trong suốt thời gian qua cũng như con em của công nhân viên trong đại gia đình Sunjin.
Sunjin chào đón sự tham gia của tất cả các bé.
Nếu có bất kì thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Phòng Nhân sự nhé!
Cách thức tham gia chi tiết được đính kèm bên dưới.