PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Các Chị Em xinh đẹp, dễ thương của nhà Sunjin đâu rồi ạ? Hôm này hẳn là một ngày ý nghĩa trong 365 ngày của chúng ta. Có chị ao ước về nhà được thấy bữa cơm ấm nóng do chồng mình chuẩn bị, có chị lại mong chiều nay có anh người yêu đến đón tận công ty rồi dẫn đi ăn kèm theo là đóa hoa siêu to khổng lồ, … Còn riêng em chỉ ước là hết dịch hẳn để chị em mình được ngồi lại đúng nghĩa là hàn huyên tâm sự.

Mặc dù tình hình dịch đang càng ngày có chiều hướng chuyển biến tích cực, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tất cả nhưng cũng không quên tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Sunjin đã tổ chức chương trình “Mừng ngày phụ nữ Việt Nam” nhằm tạo ra niềm vui, tiếng cười nho nhỏ, là món quà tinh thần dịu êm dành cho các Chị Em trong đại gia đình Sunjin

Chương trình có sự tham gia và góp mặt của cánh mài râu với những tiết mục hát đơn ca và những câu chúc đậm chất ngọt ngào không kém gì những thanh sô cô la đậm vị. Hy vọng khoảng thời gian ngắn tham gia cùng chương trình sẽ giúp các chị hiểu rõ thông điệp mà Sunjin muốn nhắn gửi “Phụ nữ là để yêu thương”. 
Chúc tất cả chị em một ngày 20.10 vui vẻ và ý nghĩa.