Hòa cùng niềm vui chung của các bé thiếu nhi trên toàn thế giới, các bạn nhỏ nhà Sunjin cũng có riêng cho mình một ngày lễ đong đầy yêu thương bên ba mẹ với những món quà đáng yêu từ Sunjin. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang đến cho các bé thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ đặc biệt này.

“Trao quà cho các bé là con của Cán bộ công nhân viên Sunjin”
“Những món quà đã được gói ghém với thật nhiều yêu thương để gửi đến các bé”
“Mong các bạn nhỏ nhà Sunjin sẽ vui và hạnh phúc khi nhận được quà”

Song song đó, nhân dịp lễ ý nghĩa này, Công Đoàn Công ty TNHH Sunjin Vina cũng đã tổ chức cuộc thi “Ước mơ của em” nhằm tạo điều kiện cho các bé nhà Sunjin tham gia và mạnh dạn chia sẻ về ước mơ của mình. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho các em một sân chơi mới đầy bổ ích, từ đó góp phần thúc đẩy sự tự tin và cổ vũ các em mạnh dạn theo đuổi ước mơ .

Chương trình đã thành công thu hút được rất nhiều bé tham gia. Em bé nào cũng ấp ủ trong mình những ước mơ quý giá, mơ về một mai khôn lớn, các em sẽ không ngừng vươn cao và trở thành một công dân đáng tự hào khi góp sức dựng xây quê hương, đất nước. Trước khi xem kết quả cuộc thi, hãy dành một chút thời gian để lắng nghe về mơ ước của các bạn nhỏ nhà Sunjin tại đây nhé.

Những mầm xanh với những ước mơ xanh. Ước mơ nào cũng đáng trân quý và sau khi cân nhắc, BTC đã chọn ra những gương mặt sáng giá nhất để trao giải với kết quả như sau:

“Giải Nhất: Bé Trần Đăng Tường Vy, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 1.000.000 VNĐ”
“Giải Nhì: Bé Đặng Ngọc Gia Hân, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 700.000 VNĐ”
“Giải Nhì: Bé Phạm Thị Phương, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 700.000 VNĐ”
“Giải Ba: Bé Nguyễn Đăng An Nhiên, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 500.000 VNĐ”
“Giải Ba: Bé Võ Phạm Thị Quế Trân, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 500.000 VNĐ”
“Giải Ba: Bé Trần Quỳnh Anh, chúc mừng bé đã nhận giải thưởng là 500.000 VNĐ”

Chúc mừng các bé đã xuất sắc nhận được phần thưởng từ chương trình. Khép lại chương trình, Ban tổ chức hy vọng các bé nhà ta sẽ luôn vui tươi, tự tin trong hành trình khôn lớn và theo đuổi ước mơ. Chúc các bạn nhỏ của Sunjin sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và có một ngày lễ Quốc tế Thiếu Nhi thật hạnh phúc bên ba mẹ nhé.