Với mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tươi mới, đa dạng, sản phẩm của Sunjin đến gần hơn nữa với người chăn nuôi cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác kinh doanh trong việc vận chuyển thông qua đó quý đối tác có thể phát triển kinh doanh một các mạnh mẽ và vượt trội, ngày 22/01/2023, Sunjin đã khai trương Kho đầu tiên tại Nghệ An, tại địa chỉ Khối 1, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An.

Hình 1 : Khai trương tổng kho của Sunjin tại Nghệ An

Đây cũng là cơ hội để Sunjin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý vị – quý khách hàng , các bạn cộng sự đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin của mình nơi Sunjin. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua thử thách, cùng quý vị hiện thực hoá ước mơ và khẳng định rằng sự thành công của Quý vị là niềm vui và cũng là sự thành công vững mạnh của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, hôm nay và trong tương lai sắp tới. Sự kiện khai trương với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty và Quý khách hàng thân thiết của Sunjin Miền Bắc. 

Hình 2,3,4 : Sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và Quý khách hàng Sunjin tại Miền Bắc

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty Sunjin, Ông Cam Ngọc Khoa –  Giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi Sunjin miền Bắc phát biểu về  buổi lễ.

Hình 5 : Ông Cam Ngọc Khoa –  Giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi Sunjin miền Bắc phát biểu về  buổi lễ.

Tiếp đó ông Trần Văn Hiền – Giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi Sunjin đơn vị Trung Bộ lên sân khấu chia sẻ “Tình hình thị trường và chiến lược phát triển kho Nghệ An”  và bà “Đào Thị Thanh Nhàn” – trưởng phòng bán hàng có bài chia sẻ về “Quy tắc vận hành kho”.

Hình 6 : Ông Trần Văn Hiền – GĐKD TĂCN Sunjin đơn vị Trung Bộ  chia sẻ “Tình hình thị trường và chiến lược phát triển kho Nghệ An” 

Hình 7 : Bà “Đào Thị Thanh Nhàn” – trưởng phòng bán hàng có bài chia sẻ về “Quy tắc vận hành kho”

Kho cám của Sunjin ra mắt nhằm đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho đàn vật nuôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất để giúp tăng năng suất cho đàn vật nuôi và cải thiện chất lượng sản phẩm của khách hàng. 

Cũng trong buổi lễ khai trương, đại lý Hồ Công Tâm có đôi lời phát biểu: ” Tôi đã đồng hành với Sunjin từ tháng 2/2019 đến nay, khi hợp tác cùng với Sunjin tôi thấy trại nhà tôi và các trang trại khách hàng, heo đều cho năng suất tốt, thịt đẹp, được thương lái ưa chuộng. Tôi hi vọng kho mới tại Nghệ An sẽ giúp tôi vận chuyển hàng hóa tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất tới trang trại và các khách hàng. Xin chúc kho Nghệ An khai trương thành công, chúc công ty Sunjin ngày càng phát triển hơn nữa”.

Hình 7 : Đại lý Hồ Công Tâm có đôi lời phát biểu

Để đánh dấu cho sự kiện đặc biệt này, Ban Giám đốc cùng các Quý đại biểu đã tiến hành cắt băng khai trương kho cám trong sự hân hoan, ủng hộ và yêu mến của toàn thể Quý khách hàng có mặt tại sự kiện.

Hình 8,9 : Ban Giám đốc cùng Quý đại biểu tiến hành cắt băng khai trương.

Buổi lễ kết thúc với lời cảm ơn của Giám đốc công ty Sunjin đến tất cả các khách mời đã đến tham dự, Sunjin gửi tới Quý khách hàng có mặt tại sự kiện những phần quà lưu niệm để tri ân sự xuất hiện của mọi người tại buổi lễ.

Hình 10,11,12,13 : Sunjin trao tặng quà lưu niệm tới Quý khách hàng có mặt tại buổi lễ.

Sự kiện cắt băng khai trương tổng kho cám của công ty Sunjin tại Nghệ An đã thành công tốt đẹp và đánh dấu một bước tiến mới của công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó củng cố vị thế của công ty trên thị trường.Với sự kiện thành công này, Sunjin hi vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển kinh doanh mạnh mẽ, cùng nhau đồng hành vượt qua mọi thử thách và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.