Những đặc tính của sản phẩm mới A – Khỏe
Sản phẩm mới – Thức ăn tôm A – Khoẻ. Đâu là sự khác biệt?

Sản phẩm mới – thức ăn tôm A-Khỏe. Đâu là sự khác biệt?

        Với mong muốn mang đến một giải pháp an toàn và phát triển bền vững trong nuôi tôm, ngày 31-08-2021 vừa qua công ty TNHH Sunjin Vina đã ra mắt một dòng sản phẩm mới với chức năng chuyên biệt cải thiện miễn dịch và sức khỏe đường ruột cho tôm nuôi – đó là A-Khỏe. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ các đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này. 

Sản phẩm mới A-Khỏe với các đặc tính:

Auto-Immune system / Cải thiện miễn dịch tự nhiên:

Thức ăn được bổ sung các sinh phẩm chức năng chuyên biệt từ Hàn Quốc giúp cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, chống chọi với các điều kiện bất lợi của môi trường như khuẩn hại, khí độc.

Qua thực nghiệm chứng minh tôm nuôi sử dụng thức ăn A-Khỏe làm giảm tính gây bệnh của các chủng khuẩn Vibrio, đặc biệt khuẩn hại Vibrio parahaemolyticus (vi khuẩn gây hội chứng chết sớm EMS hay bệnh hoại tử gan tụy cấp AHPND). Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thanh Hùng (Trường Đại học Nông Lâm HCM) chia s: Việc bổ sung sinh phẩm này vào thức ăn đã cải thiện đáng kể hệ thống miễn dịch của tôm thí nghiệm điều này cho thấy tôm có khả năng chống chọi với mầm bệnh tốt hơn

Activities in healthy gut / Đường ruột khỏe:

Thức ăn được bổ sung hệ đa vi sinh vật có lợi cho đường ruột tôm, giúp đẩy lùi các vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, thành phần hoạt tính được bổ sung trong thức ăn nhằm hấp thu các độc tố trong đường ruột, tăng cường hỗ trợ chức năng ruột được tốt hơn.

Advanced nutrient digestibility / Tăng cường tiêu hóa:

Nguyên liệu thức ăn được nghiền bằng công nghệ nghiền siêu mịn hiện đại. Hạt nguyên liệu sau nghiền có kích thước tối ưu 150 – 250 µm, cho phép nhiệt độ và hơi bão hòa có thể tiếp cận, thấm sâu vào vùng lõi của hạt và viên thức ăn. Do đó, nguyên liệu được hấp chín hoàn toàn, tăng cường sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn của tôm một cách trọn vẹn. Qua đó, góp phần cải thiện năng suất tôm nuôi, cải thiện điều kiện môi trường và tiết kiệm chi phí thức ăn.

Chúng tôi mong rằng A-Khỏe sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho vụ nuôi, mang lại lợi nhuận cao cho bà con nuôi tôm và tiếp tục nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trong thời gian tới.