A-Ngon

Đặc tính sản phẩm:
– Tính hấp dẫn và ngon miệng cho tôm
– Nguồn dinh dưỡng hữu dụng
– Cải tiến chất lượng chế biến

Hướng dẫn cho ăn:

Thông tin chi tiết

Đặc tính sản phẩm:
– Tính hấp dẫn và ngon miệng: Thức ăn có mùi hấp dẫn, tính dẫn dụ tốt nhờ các chuỗi ngắn axit amin. Nguyên liệu đạm sử dụng giàu thành phần đạm tiêu hóa và các axit amin thiết yếu, peptit chuỗi ngắn
– Nguồn dinh dưỡng hữu dụng: Áp dụng công nghệ dinh dưỡng thủy sản chuyên biệt từ Hàn Quốc. Khẩu phần cân bằng dinh dưỡng cho tôm càng xanh ở các giai đoạn. Thức ăn được bổ sung các hoạt chất chức năng giúp tăng cường tính tiêu hóa và hữu dụng của dưỡng chất
– Cải tiến chất lượng chế biến: Hiện đại hóa dây chuyền sản xuất thức ăn tôm. Tối ưu hóa điều kiện và thông số vận hành sản xuất. Nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thụ của tôm thông qua nguyên liệu được nghiền siêu mịn.

Thông tin dinh dưỡng: