Một chương trình đặc biệt được tổ chức dành riêng cho đội ngũ nhân viên đã có thời gian làm việc tại Sunjin trên 3 năm đã được công ty tổ chức vào ngày 16 tháng 07 năm 2022 vừa qua nâng cao sự giao lưu, kết nối, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình làm việc của nhân viên và để nhân viên đưa ra định hướng làm việc trong thời gian tiếp theo cùng Sunjin.

Đến với chương trình, CBCNV được nghe những lời chia sẻ đầy tâm huyết của Mr Lee Ik Mo do Ms Phạm Thị Minh phát biểu với mục đích dành những lời cảm ơn, truyền tải những năng lượng tích cực, những động lực để giúp các nhân viên có được nhiều thành công hơn nữa khi làm việc tại Sunjin.

Tiếp theo chương trình CBCNV  được nghe nhắc lại văn hóa của Sunjin do Ms Nguyễn Thị Quyên – trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Bắc chia sẻ để có thể thấm nhuần tư tưởng, tầm nhìn, sứ mệnh, toàn bộ hệ thống triết lý và nguyên tắc hành động 4T chuẩn của con người Sunjin. Ngoài ra, qua các phần chơi vui nhộn được ban tổ chức sắp xếp đã phần nào giúp các nhân viên ghi nhớ hơn văn hóa của Sunjin cũng như sống, làm việc và thực hiện nét văn hóa đó hàng ngày khi làm việc tại Sunjin.

Chia sẻ văn hóa Sunjin do Ms Nguyễn Thị Quyên – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Bắc
Nhân viên tham gia trò chơi văn hóa của chương trình

Ngoài chia sẻ về văn hóa, nhân viên còn được nghe đào tạo về 4 thói còn lại của 7 thói quen hiệu quả của người thành đạt do Ms Vũ Thị Hằng – Quản lý nhân sự Sunjin Việt Nam chia sẻ. Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng, những thói quen để làm việc hiệu quả, để trở thành người thành đạt cho nhân viên để họ một nền tảng, làm tròn trách nhiệm chỉ dẫn mọi người, thay đổi những thói quen xấu vốn có, thực hành 7 thói quen để thành đạt.

Chi sẻ 7 thói quen hiệu quả đến từ Ms Vũ Thị Hằng – Quản lý nhân sự Sunjin Việt Nam
Nhân viên tham gai thực hành thói quen vừa được học

Sau những bài chia sẻ, đào tạo ban tổ chức đã tổ chức những trò chơi Team Building để kết nối, tăng sự giao lưu giữa các nhân viên lại với nhau. Qua các phần chơi truyền vòng, thổi bột, kéo co,… với sự tham gia vô cùng hào hứng và sôi nổi của đội ngũ nhân viên, chương trình BreakThrough 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và trở thành một dấu ấn, một kỉ niệm tuyệt vời dành cho các nhân viên có mặt trong chương trình.

Tham gia team Building nhằm kết nối, tăng sự giao lưu giữa các nhân viên

Cuối chương trình, BTC được nghe những lời chia sẻ của một số nhân viên khi tham gia chương trình và kết thúc chương trình BTC đã gửi tặng các món quà, các bằng chứng nhận đến tận tay các nhân viên trên 3 năm có mặt trong BreakThrough 2022 và chúc các nhân viên sẽ có thật nhiều thành công khi làm việc tại Sunjin trong thời gian tới đấy.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ