Cùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời qua tour tham quan thực tế cùng chương trình Sunjin Discovery Tour 2022 tại nhà máy Đồng Nai với sự tham gia của các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú Y trường Đại Học Nông Lâm HCM

Với mong muốn đem đến nhiều kiến thức thực tế cũng như những trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất tại nhà máy Thức ăn chăn nuôi cho các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú Y. Ngày 13/06/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Sunjin Vina đã phối hợp với Khoa Chăn nuôi Thú Y – trường đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Sunjin Discovery Tour 2022”.

Hình ảnh các bạn sinh viên háo hức khi lần đầu được tham quan nhà máy

Trong chương trình Sunjin Discovery tour lần này, các bạn sinh viên đã vô cùng háo hức vì cơ hội được tìm hiểu về Sunjin và trải nghiệm tour tham quan trực tiếp với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên

Trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất những sản phẩm chất lượng tại Sunjin, đây thật sự là một hoạt động ngoại khóa thiết thực giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Tour tham quan nhà máy với những trải nghiệm thú vị

Sunjin Discovery Tour – Chương trình thực tế với những kiến thức bổ ích đem đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. “Chương trình thực sự ý nghĩa và đem đến cho em những kỷ niệm tuyệt vời tại Sunjin, em mong sẽ được tham dự nhiều hơn nữa các chương trình khác giống như chương trình này” hay “Em muốn sau này sẽ được làm việc tại Sunjin, môi trường rất chuyên nghiệp và các anh chị rất nhiệt tình” các bạn sinh viên đã chia sẻ cảm nghĩ sau chương trình.

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham quan tại nhà máy

Hi vọng rằng sau chương trình các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế ý nghĩa và những khoảnh khác tuyệt vời cùng Sunjin. Cuối cùng, xin kính chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới!
Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kì sau.

Link tham khảo bài viết: https://vet.nlu.edu.vn/doan-khoa/hoat-dong-doan-hoi/chuong-trinh-thuc-te.htmlha