Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi các Trường Đại học, nhằm quy tụ tài năng và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp từ doanh nghiệp.

Ngày 10/09/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Nha Trang” thu hút hơn 50 bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng hơn 100 lượt check in tại gian hàng. Ngoài ra, tại đây các bạn sinh viên được đội ngũ các anh chị tuyển dụng tư vấn nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp cũng như chia sẻ nhu cầu việc làm phù hợp cho từng bạn, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có định hướng làm việc tại khu vực miền Nam.

Ngoài ra Công ty cũng vinh dự là một trong những khách mời của buổi lễ tốt nghiệp đại học khóa 60, cao đẳng khóa 61. Trong không khí đầy long trọng của buổi lễ, Công ty thật sự xúc động với hành trình phấn đấu cùng kết quả vượt bậc của các bạn trong học tập, đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ khoa bệnh học thuỷ sản, nuôi trồng thuỷ sản.

Chúc mừng các bạn sinh viên tốt nghiệp
Đại học khóa 60, Cao đẳng khóa 61

Công ty TNHH Sunjin Vina đánh giá cao chất lượng của nguồn nhân lực và triết lý đào tạo của Trường Đại học Nha Trang. Chúc cho các bạn sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp phía trước và hy vọng rằng Sunjin sẽ đồng hành cùng các bạn trong tương lai.