Ngày mùng 17 tháng 8 vừa qua, công ty TNHH Sunjin Vina – chi nhánh miền Bắc đã có buổi thăm hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và song song với đó là ngày hội việc làm 2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đến với chương trình Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, công ty Sunjin đã có cơ hội được gặp gỡ thủ tướng Phạm Minh Chính, các doanh nghiệp lớn và các bạn sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Song song với chương trình, ngày hội việc làm 2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng được tổ chức vào ngày mùng 17 tháng 8 để tạo điều kiện cho sinh viên của Học viện có cơ hội được gặp mặt trực tiếp các doanh nghiệp đang có vị thế kinh doanh trên thị trường, được ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp vào các doanh nghiệp theo đúng chuyên môn, ngành nghề mà các bạn theo đuổi.

Đến với Ngày hội việc làm năm 2022, công ty TNHH Sunjin Vina nhanh chóng thu hút được các bạn sinh viên đến từ nhiều khoa, nhiều chuyên ngành khác nhau của trường. Các bạn sinh viên vô cùng tài năng mặc dù các bạn chưa tốt nghiệp, các bạn vẫn đang trong quá trình thực tập nhưng các bạn lại có cho mình những kiến thức rất tốt về ngành chăn nuôi thú y. 

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, khi các bạn đã có đủ kiến thức để bước chân ra khỏi học viện, cầm trên tay tấm bằng cử nhân, các bạn sẽ là một trong số những nhân viên ưu tú tại Sunjin và cùng Sunjin tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Sunjin chúc các bạn luôn thành công!