Sunjin dream camp là một trong những chương trình lớn nằm trong lộ trình đào tạo phát triển nhân viên, được tổ chức hàng năm vào tháng 10 cho những nhân viên có thời gian làm việc dưới một năm. Đây có thể nói là một chương trình đào tạo hết sức ý nghĩa, nhằm mục đich tạo sự kết nối, trải nghiệm cũng như để nhân viên hiểu sâu sắc hơn về môi trường văn hóa Sunjin, hơn nữa qua các nội dung đào tạo thực tế và các hoạt động kết nối của chương trình sẽ là cơ hội để chúng ta có thể học hỏi những kiến thức giá trị đồng thời cũng là cơ hội để chúng ta thỏa sức sáng tạo đúng với tinh thần, sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ Sunjin đó chính là dám ước mơ, và dám thực hiện.

Bài phát biểu đến từ Mr Kim Do Lyang – Tổng giám đốc mảng Kinh doanh thức ăn chăn nuôi

        Đến với chương trình Sunjin Dream Camp năm 2022, các nhân viên dưới 1 năm sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm mang tên kỹ năng giao tiếp do Ms Nguyễn Thị Quyên – trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Bắc chia sẻ. Thông qua những hoạt động, phần chơi các nhân viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của giao tiếp, qua đó nắm vững những kiến thức của bài chia sẻ để áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tham gia trò chơi về văn hóa Sunjin
Bài chia sẻ về kỹ năng giao tiếp cho toàn bộ nhân viên tham gia chương trình

        Ngoài phần chia sẻ kiến thức, các đội nhóm sẽ cùng nhau thể hiện nội dung “ước mơ của đội nhóm góp phần vào việc xây dựng và phát triển Sunjin”, các phần trình bày hết sức hấp dẫn và ý nghĩa đã được trình bày từ các đội nhóm sau thời gian thỏa luận.

Phần trình bày ” Ước mơ của đội nhóm cho sự phát triển của Sunjin”

       

Phần chia sẻ từ các anh chị Leader đến các bạn nhân viên 

          Sau khi kết thúc phần đào tạo kiến thức, đội ngũ nhân viên dưới 1 năm sẽ có một phần teambuilding để giao lưu kết nối với nhau. Qua các phần chơi cũng phần  nào thể hiện được sức mạnh, tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của các nhân viên.

Tham gia chơi teambuilding

    

       Mong rằng, sau chương trình, các bạn nhân viên dưới 1 năm sẽ học hỏi được thêm những kiến thức bổ ích phục vụ tốt cho công việc sau này của mình và có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Sunjin. Chúc các bạn sẽ gặp hái được nhiều thành công tại Sunjin trên con đường sắp tới.