Việc sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp thứ 2 không còn là điều quá xa lạ với những công ty, tập đoàn nước ngoài. Và Sunjin là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăn nuôi thuộc tập đoàn Harim Hàn Quốc với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng tiếng anh lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.
Với tinh thần học hỏi và cầu tiến, nhằm khuyến khích, nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc và trong cuộc sống. Sunjin miền Nam – Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Sunjin English Test 2022” thu hút sự tham gia của toàn bộ nhân viên khối văn phòng và thị trường.

Bài thi mô phổng đầy đủ bốn phần thi bao gồm: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn Toeic. Qua đây cũng phần nào đánh giá được năng lực và trình độ của các thí sinh. Đồng thời, đây là cơ hội để các anh chị nhìn nhận được những thiếu sót của bản thân. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là chính là truyền cảm hứng, động lực cho tất cả các thành viên trong đại gia đình Sunjin niềm yêu thích với tiếng anh, học tiếng anh mỗi ngày. 

Hình ảnh các anh chị nghiêm túc tham gia dự thi

“I can do it, you can do it”