Với mục đích phát triển những kỹ năng cần thiết trong công việc của nhân viên, bộ phận đào tạo tại Sunjin luôn tìm kiếm những khóa học bổ trợ để giúp cho nhân viên có thêm nhiều kiến thức phục vụ làm việc hiệu quả. Ngoài những khóa học, tại Sunjin hàng năm có một chương trình nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng tiếng Anh của nhân viên với cuộc thi mang tên “ Sunjin English Test”

Nhân viên tại Sunjin Hưng Yên tham gia vào chương trình Sunjin English Test 2022

Sunjin English Test năm nay được tổ chức vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 với đối tượng là toàn bộ nhân viên làm việc ở nhà máy tại Sunjin miền Bắc. Với thời gian là 80 phút cho 3 phần thi “ Nghe – Đọc – Nói” các thí sinh của Sunjin đã nhanh chóng áp dụng những kiến thức được học, những kiến thức có được để áp dụng vào bài thi của mình.

Nhân viên tại Sunjin Hà Nam tham gia vào chương trình Sunjin English Test 2022

Với năng lực cũng như sự chăm chỉ của nhân viên tại Sunjin, kết quả của các bài thi đều đạt được những thành tích đáng kể so với năm 2021.

Tập trung cao độ để hoàn thành tốt bài thi của mình
Phần thi vấn đáp của các nhân viên Sunjin 

Mong rằng những tinh thần chăm chỉ học tập này sẽ duy trì với tất cả các nhân viên, không chỉ đối với tiếng Anh mà với tất cả những kiến thức khác mà Sunjin đào tạo. 

Chúc các anh chị sẽ ngày càng phát triển hơn tại Sunjin!