SUNJIN FAMILY DAY 2022, một chương trình ý nghĩa được tổ chức với mục đích gắn kết, kết nối nhân viên Sunjin được tổ chức vào ngày 18-19/06/2022 vừa qua. Qua đó, nhằm hướng đến mục tiêu lớn lao đó là giải pháp về mặt tinh thần cho nhân viên. Tạo cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn cho cán bộ công nhân viên sau một thời gian làm việc.

Nhân viên Sunjin check-in chuẩn bị xuất phát đến với chương trình Sunjin Family Day 2022

Chuyến đi “2 ngày một đêm” tại bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa mang lại những cảm xúc tuyệt vời và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng của nhân viên Sunjn. Đến với chương trình Sunjin Family Day 2022, CBCNV Sunjin được hòa mình vào những hoạt động thú vị hấp dẫn như: Giải bóng đá SUNCUP 2022, Gala Dinner, Team Building,…những hoạt động nhằm tạo sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với tập thể, tạo nên một tập thể Sunjin vững chắc và phát triển.

Những hình ảnh trước khi xuất phát tại Sunjin Vina – chi nhánh miền Bắc

Giải bóng đá SUNCUP 2022 được tài trợ bởi Công Đoàn công ty Sunjin được tổ chức và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên. Trận đấu được tranh giải bởi đội nhân viên kinh doanh và đội nhân viên sản xuất. Với tinh thần quyết chiến, quyết thắng các đội bóng đã chiến đấu như những chiến binh để dành bóng cho đội của mình và dẫn bóng về lưới của đối thủ. Những màn thắng, những cảm xúc hạnh phúc khi bóng được lọt vào hay những cảm xúc nuối tiếc khi không bắt được bóng, rất nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn được thể hiện trên khuôn mặt của các cầu thủ. Một trận bóng để lại những kỉ niệm đẹp, những cảm xúc tuyệt vời. Sự cam go, bất ngờ cũng khiến cho đội ngũ khán giả cỗ vũ trên khán đài đứng ngồi không yên. Kết thúc trận đấu, sau những màn tranh chấp giành bóng thì giải đấu cũng đã tìm ra được đội bóng xuất sắc giành được giải nhất. Những màn ăn mừng chiến thắng và những cảm xúc thăng hoa bùng nổ khi thắng cuộc, một không khí thật tuyệt vời.

Các Sếp trao thưởng và chụp ảnh cùng các đội bóng trong giải bóng SUNCUP 2022
Những hình ảnh dẫn bóng điêu luyện đến từ đội bóng đá Sunjin
Màn ăn mừng chiến thắng và sự cổ vũ hể mình dưới khán đài của đội ngũ khán giả

Tiếp nối chuỗi sự kiện của chương trình Sunjin Family Day 2022, CBCNV Sunjin sẽ đến với một buổi tiệc sang trọng mang tên Gala Dinner. Tại đây, Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam – Mr Lee Ik Mo đã có những lời chia sẻ đầy tâm huyết, những lời động viên, những lời khích lệ dành cho toàn bộ CBCNV, những lời cám ơn chân thành sau thời gian làm việc cống hiến. Những lời chia sẻ như đòn bẩy thành công giúp cho nhân viên Sunjin có tiếp thêm động lực, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt những mục tiêu mà bản thân đặt ra và cùng Sunjin tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng.  

Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam – Mr Lee Ik Mo chia sẻ và cùng nhau nâng ly chúc mừng ngày Sunjin Family Day 2022
Nhân viên Sunjin tự tin tỏa sáng với những tiết mục văn nghệ sôi động
Giao lưu và kết nối với nhau qua những hoạt động trong đêm GALA DINNER

Một trong những hoạt động nhằm kết nối, giao lưu, tạo ra sợi dây gắn kết giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với tập thể, tạo ra một tập thể Sunjin đoàn kết, vững mạnh và cùng nhau phát triển. Đến với chương trình nhân viên được giao lưu, được kết nối, được vui chơi và truyền cảm hứng cho một tương lai rực rỡ hơn qua các hoạt động Team Building đầy hấp dẫn và thú vị. Những cuộc đấu giữa các đội nhóm vô cùng quyết liệu và gay cấn. Các đội nhóm đều thể hiện sức mạnh của đội nhóm mình và sự đoàn kết quyết tâm dành chiến thắng. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa phá vỡ rào cản giữa các thành viên trong các bộ phận, tạo mối quan hệ mật thiết giữa các nhân viên trong công ty.

Cùng nhau gắn kết qua hoạt động Team Building

Các trò chơi thú vị và hấp dẫn, những đồng đội quyết chiến quyết thắng tranh đấu giải

Kết thúc chương trình, Sunjin Family Day 2022 đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng nhân viên Sunjin. Mong rằng, sau chương trình CBCNV Sunjin sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng, động lực để hoàn thành tốt mục tiêu trong công việc cũng như đạt được những thành công trong cuộc sống.

SUNJIN FAMILY DAY 2022 – NHỮNG CHIẾN BINH RỰC LỬA