Sunjin Happy Women’s Day là một chương trình vô cùng ý nghĩa được công ty Sunjin tổ chức nhằm tri ân những người phụ nữ Sunjin nhân dịp ngày lễ đặc biệt này. Ngoài ra, với mục đích để toàn bộ các nhân viên có một không khí tuyệt vời, cùng nhau hưởng ứng ngày lễ dành cho một nửa của thế giới, ban tổ chức chương trình đã xây dựng những trò chơi để mọi người cùng nhau giao lưu, kết nối và mang về những giải thưởng giá trị về cho đội nhóm của mình.

Cùng Sếp và đồng nghiệp check – in trước khi tham gia chương trình

Những phần chơi mang tính giải trí không những tạo ra những tiếng cười mà còn giúp các nhân viên của Sunjin có một không gian hạnh phúc, giải tỏa căng thẳng những giờ làm việc.

Các nhóm cùng nhau tham gia các phần chơi vui nhộn từ chương trình

Qua các phần chơi, các nhóm đã thể hiện được sự thông minh, nhanh trí của mình và mang về những giải thưởng tuyệt vời cho đội nhóm

Cuối chương trình, Công đoàn công ty Sunjin đã gửi đến các chị em phụ nữ tại Sunjin những bông hoa tươi thắm cùng món quà ý nghĩa như một lời cám ơn sâu sắc, tri ân những người phụ nữ đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Tặng hoa và quà lưu niệm cho các nhân viên tại Sunjin Hà Nam
Tặng hoa và quà lưu niệm cho các nhân viên tại Sunjin Hưng Yên

Nhân dịp 20/10 công ty Sunjin gửi lời chúc mừng, chúc cho toàn thể các chị em phụ nữ tại Sunjin luôn xinh đẹp, tài giỏi và luôn là những người phụ nữ tuyệt vời của Sunjin.